Thiết kế Kiến trúc nhà lô phố, nhà biệt thự(755 lượt xem)

 

    Xây nhà là một trong ba việc trọng đại của đời người trong quan niệm truyền thống của người Việt. Để xây dựng được một ngôi nhà cho gia đình, đòi hỏi chủ nhà cần tích lũy một khoản tiền rất lớn và sẽ tốn nhiều thời gian và công sức nữa. Thiết kế nhà chính là khâu chuẩn bị và là công việc sẽ giúp chủ tiết kiệm chi phí xây dựng và thời gian, an toàn khi ở, sử dụng không gian hiệu quả không thể thiếu trước khi xây dựng. Thiết kế nhà và còn thấy tự hào về hình dáng ngôi nhà của mình.

 

  Thiết kế kiến trúc nhà bao gồm thiết kế hình dáng kiến trúc bên ngoài, thiết kế cấu trúc phân chia bên trong, thiết kế kết cấu chịu lực, thiết kế hệ thống điện và cấp thoát nước ... và luôn phải đảm bảo bốn tiêu chí : công năng, bền vững, thẩm mỹ và kinh tế.

Hiện nay, tại các đô thị, thiết kế kiến trúc nhà còn là điều kiện bắt buộc nếu chủ nhà muốn xây dựng. Chủ nhà cần thuê công ty có chức năng hoạt động thiết kế (và cá nhân thiết kế phải có chứng chỉ hành nghề) để lập hồ sơ thiết kế và hồ sơ xin phép xây dựng nộp cho Ban quản lý xây dựng cấp Quận (Huyện) hoặc cấp Thành phố (Tỉnh) phê duyệt.

Công ty Kiến Trúc Tây Hồ đã tập trung chuyển sâu vào thiết kế kiến trúc nhà ở được gần 10 năm, và luôn tự hào là một trong những Công ty thiết kế nhà ở tốt nhất Việt Nam.

  

Báo giá thiết kế kiến trúc nhà của Công ty Kiến Trúc Tây Hồ : tính trên tổng diện tích sàn nhà thiết kế

 

 

Thể loại công trình

Đơn giá VND/m2

Nhà lô phố 1 mặt tiền

200,000

Nhà lô phố 2 mặt tiền

250,000

Nhà biệt thự song lập , đơn lập

250,000

 

 

 

Liên hệ thiết kế : Kts. Đoàn , Sđt : 0903.246.773. 01668.089.888 , Email : kientructayho@yahoo.com

Các tin cũ hơn:
  • Thiết kế Kiến trúc các công trình dân dụng và công cộng
  • Dịch vụ thiết kế qua mạng Internet :design-online
  • Quy trình thiết kế