Thiết kế Nội Thất nhà chung cư, nhà liền kề, nhà biệt thự.(628 lượt xem)

   Thiết kế nội thất là việc nghiên cứu không gian, tố chức và sắp xếp các sản phẩm của ngành xây dựng, mỹ thuật, trang thiết bị nội thất, thiết bị gia dụng theo ý đồ và nhu cầu sử dụng cụ thể, sao cho không gian hài hòa về tổng thể, chi tiết hợp lý, công năng sử dụng cao, với mục đích thỏa mãn nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của người dùng.

 

 Thiết kế nội thất đòi hỏi sự am hiểu về kiến trúc, nẵm rõ đặc tính của đồ đạc, hiểu biết về nhân trắc học và cần yếu tố sáng tạo. Sản phẩm của việc thiết kế nội thất là những minh họa rõ nét về không gian nội thất trong tương lai, được thể hiện bằng các bản vẽ phối cảnh không gian và đồ đạc, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, mô hình thu nhỏ, văn bản thuyết minh…

Thiết kế nội thất nhà ở (căn hộ chung cư hay nhà riêng) giúp cho chủ nhà hình dung được không gian sống trong tương lai, dự trù được chi phí hoàn thiện, có kế hoạch thực hiện thi công để đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn. Và quan trọng nhất là thiết kế nội thất giúp cho chủ nhà tiết kiệm được nhiều chi phí không đáng có (do làm đi làm lại nhiều lần, sử dụng vật liệu không hợp lý ...) và tránh cảm giác khó chịu khi sử dụng vì đã trót làm không được như ý.

  Phí thiết kế nội thất nhà chung cư, nhà liền kề (lô phố), nhà biệt thự của Công ty Kiến Trúc Tây Hồ được tính trên diện tích sàn nhà sẽ thiết kế, cụ thể như sau :

 

Thiết kế nội thất nhà chung cư, nhà liền kề , nhà biệt thự

Tổng diện tích sàn (S)

S < 150m2

150m2 < S <300m2

S > 300m2

Đơn giá thiết kế

200,000

170,000

150,000

 

* Trường hợp thiết kế nội thất phải thay đổi cơ cấu ngăn phòng (tường gạch, vị trí WC) hoặc thay đổi kết cấu chịu lực (cột, dầm, sàn, thang BTCT) : đơn giá thiết kế trên phải nhân (x) với hệ số từ 1,2 đến 1,5.

    

Liên hệ thiết kế : Kts. Đoàn , Sđt : 0903.246.773 , Email : kientructayho@yahoo.com

Các tin cũ hơn:
  • Thiết kế Nội thất văn phòng, nhà hàng, công trình công cộng
  • Bảng tổng hợp Đơn giá thiết kế (thiết kế phí)