Biệt thự dát vàng siêu xa xỉ tại Ukraine

Mới đây, căn biệt thự tại Ukraine đã khiến các phương tiện truyền thông một phen xôn xao bởi thiết kế dát vàng đẳng cấp. Mọi khu vực bên trong ngôi biệt thự cùng các thiết bị nội thất được làm hoàn toàn bằng vàng 24k.

biet-thu-dat-vang-o-ukraine-1Căn biệt thự siêu khủng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Vlad Yuhimchuk và được xây dựng tại Ukraine.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-2Cặp bàn cà phê độc đáo bằng đá cẩm thạch với hai màu đối lập đen và trắng nằm chính giữa phòng khách. Bộ ghế và tủ dát vàng 24k.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-3Đèn chùm được làm từ thạch anh tím, đặt tại vị trí trung tâm căn phòng. Tạo sự tương phản giữa các chi tiết và điểm nhấn cho thiết kế nội thất trong căn phòng.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-4Tất cả các chi tiết trong căn phòng, từ cánh cửa tới bức tranh treo tường đều được trang trí bằng vàng 24k.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-5Chưa cần mở chiếc tủ rượu để khám phá giá trị của các chai rượu bên trong. Người quan sát dễ dàng thấy được giá trị qua lớp cửa dát vàng bên ngoài.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-6Kệ sách gắn tường thanh mảnh nhưng đầy sang trọng với thiết kế hoàn toàn từ vàng.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-7Bàn ăn trải lụa cùng đèn chùm dát vàng tạo cảm giác vương giả khi dùng bữa.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-8Cặp tủ bếp làm hoàn toàn từ vàng theo lối cổ điển với các đồ gốm sứ đắt tiền bên trong.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-9Chiếc tủ lạnh nhìn có vẻ đơn giản nhưng toàn thân được ốp bằng loại gỗ đắt tiền với tay cầm bằng vàng.

Bài viết liên quan:

Chiêm ngưỡng căn hộ siêu sang của ca sĩ Tuấn Hưng

Biệt thự kiểu Pháp "hoành tráng" của ông chủ tập đoàn Alphanam

biet-thu-dat-vang-o-ukraine-10Thoáng nhìn người ta sẽ nghĩ đây là phòng ngủ của vua chúa thời cổ đại.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-11Phòng ngủ được đính vàng xung quanh căn phòng, cùng chiếc đèn chùm nổi bật làm từ vàng và thạch anh đen.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-12Chiếc thảm lụa đen trắng như ngăn cách không gian của chiếc giường ngủ và bàn trang điểm.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-13Cây xanh là thành phần không thể thiếu trong các phòng ngủ hiện đại cùng tầm nhìn hướng ra khu vườn xanh mát.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-14Chiếc đèn ngủ bằng vàng được đặt trên bàn đá cẩm thạch càng tôn nên sự sang trọng và vương giả cho căn phòng.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-15Bàn trang điểm làm từ một loại gỗ tỏa mùi hương thoảng thoảng, tạo cảm giác dễ chịu cho cả căn phòng.

biet-thu-dat-vang-o-ukraine-16Một người mới đến có lẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định mới nhận ra đây là phòng tắm.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-17Bồn tắm độc lập với hướng nhìn hướng ra khu vườn của tòa biệt thự, bên cạnh chậu cây làm từ đá cẩm thạch.

biet-thu-dat-vang-o-ukraine-18Tất cả các vật dụng từ bồn rửa đến kệ để khăn tắm đều làm từ vàng 24k.

biet-thu-dat-vang-o-ukraine-19Đèn chùm vàng là thiết kế quen thuộc ở tất cả các căn phòng.

biet-thu-dat-vang-o-ukraine-20Nền nhà sử dụng tone màu tối chủ đạo tương phản với nền tường màu trắng cùng các chi tiết ánh vàng.biet-thu-dat-vang-o-ukraine-21Các cánh cửa của chiếc tủ đồ tắm được làm bằng gương để có thể thay thế chiếc gương quen thuộc trong các phòng tắm.

Nguồn: danviet.vn