Biệt thự hiện đại 2 tầng phong thủy

Biệt thự hiện đại 2 tầng. Luôn là mẫu biệt thự được phần lớn các chủ nhà lưa chọn để thiết kế và xây dựng. Vì vẻ đẹp hiện đại đơn giản. Đi cùng với sự góc cạnh mạng lại chất mạnh mẽ và bắt mắt. Và hơn hết với mẫu biệt thự hiện đại này. Việc diện tích xây dựng cũng hoàn toàn có thể linh hoạt được.

Những mẫu biệt thự hiện đại 100m2

Những mẫu biệt thự hiện đại 150m2

Những mẫu biệt thự hiện đại 300m2

Mẫu biệt thự này được tính toán tỉ mỉ. Vừa đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Giá thành xây dựng vừa phải. Không quá cao là lựa chọn rất được lòng các chủ đầu tư, đẹp – được ưa chuộng nhất. Phù hợp cho mọi vị trí của biệt thự.

Tùy theo phong cách yêu thích và kinh phí của đầu tư. Mỗi gia chủ sẽ có những lựa chọn kiến trúc riêng. Biệt thự hiện đại 2 tầng có bể bơi. Biệt thự 2 tầng phong cách Pháp. Biệt thự 2 tầng kiểu tân cổ điển. Biệt thự hiện đại 2 tầng chữ L mái thái, biệt thự vườn 2 tầng chữ M…

Dưới đấy Kiến trúc Tây Hồ sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đơn giản nhưng vẫn mang nét đẹp khó cưỡng.

biet-thu-hien-dai-2-tang-0

Bên trong cổng vào của biệt thự là một phòng khách lớn và phòng làm việc tại nhà. Có thể thay đổi được cách trang trí như một hội nhóm họp hành làm việc nếu cần thiết. Ngoài ra còn có một số phòng chức năng khác.

biet-thu-hien-dai-2-tang-1

biet-thu-hien-dai-2-tang-3

biet-thu-hien-dai-2-tang-6

biet-thu-hien-dai-2-tang-7

biet-thu-hien-dai-2-tang-9

Khu bếp được thiết kế để trở thành nơi mang lại niềm vui của người mua sắm, với lối vào trực tiếp từ nhà để xe thông qua phòng đựng thức ăn đi bộ để nhanh chóng cất đồ tạp hóa.

Khu riêng tư nằm phía sau tầng một, bộ tổng thể rộng lớn bao gồm một phòng thay đồ và một phòng riêng có hai bàn trang điểm và bồn tắm. Một phòng ngủ riêng thứ hai hướng ra đường, trong khi hai phòng ngủ nữa có chung phòng tắm và phòng để đồ.

biet-thu-hien-dai-2-tang-4

biet-thu-hien-dai-2-tang-5biet-thu-hien-dai-2-tang-8biet-thu-hien-dai-2-tang-8

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi