Ảnh thực tế: Biệt thự nhà vườn 1 tầng – Chị Thùy, Xuân Mai

https://www.youtube.com/watch?v=m1NL2-u3RWkhttps://youtu.be/Vz2dx-bhhvU

Biệt thự vườn lọt thỏm giữa “rừng xanh”. Từng khóm hoa, cây cảnh được chăm chút tỉ mỉ. Nội thất phảng phất một chút tối giản của phong cách minimalist nhưng sao tinh tế đến lạ. Sự tổng hòa từ kiến trúc đến nội thất tạo nên một chốn riêng vừa đủ ấm áp, vừa tiện nghi cho một gia đình nhiều thế hệ.

Kiến trúc biệt thự nhà vườn gia đình chị Thùy mang phong cách Châu Âu hiện đại. Nội thất ở các không gian có sự thống nhất. Được chạm khắc, đóng khung tinh tế từ vật liệu gỗ công nghiệp. Song vẫn mang màu sắc tự nhiên, đơn giản, sang trọng.

“Tham gia từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện. Thi công giống hệt với những gì có trên bản phối cảnh 3D. Thậm chí tìm mua đúng từng bức tranh, tiểu cảnh trang trí mà KTS gợi ý. Những ngày mong ngóng căn nhà hoàn thiện cảm tưởng như mong một đứa con chuẩn bị chào đời. Vừa hồi hộp, lại vui sướng đến lạ. Có thể, nó không phải biệt thự đẹp nhất, quý phái nhất. Nhưng với tôi, đó là không gian đáng sống nhất. Vậy là đủ!”

(Chị Thùy chia sẻ)gia-dinh-chi-thuy-xuan-mai-1

xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-1xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-2xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-3xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-4xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-5gia-dinh-chi-thuy-xuan-mai-2xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-6xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-7xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-8xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-9xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-10xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-11xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-12xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-13xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-14xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-15gia-dinh-chi-thuy-xuan-mai-3xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-16xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-17xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-17bxay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-17cxay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-17dxay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-17exay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-18xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-19xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-20xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-21xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-22xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-23xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-24xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-25xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-26xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-27xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-28xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-29xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-30xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-31xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-32xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-33xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-34xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-35xay-dung-biet-thu-vuon-xuan-mai-chi-thuy-36[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

[heading text=”BÀI VIẾT LIÊN QUAN” tag=”p” align=”center” weight=”600″ size=”18″ color=”#ff6600″][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”12″ item=”10369″ grid_id=”vc_gid:1597197765172-ee72e6ff-7e93-5″ taxonomies=”89″][/vc_column][/vc_row]
Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi