Biệt thự 3 tầng phong cách Tây Ban Nha hiện đại

Biệt thự 3 tầng phong cách Spanish hiện đại. Cùng dừng lại và chiêm ngưỡng dự án đẹp tuyệt vời này.

Đá và gió biển, vị mặn nhẹ nhàng, màu xanh vô tận và kết cấu mềm mại quyến rũ. Sự ấm áp của gỗ và sự năng động của các đường nét thiết kế đương đại. Màu trắng rõ nét phản chiếu những tia nắng tinh khôi. Bạn chắc chắn rằng nó thật tuyệt, và nó chỉ là giấc mơ?

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-1

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-0

Biệt thự 3 tầng mang phong cách Spanish hiện đại nằm bên bờ biển thuộc thành phố biển Quy Nhơn. Thiết kế của những giấc mơ về kỳ nghỉ hè tươi mát vui vẻ. Những dòng chảy tự do của biển sẽ đến với bạn qua dự án biệt thự hiện đại này của chúng tôi.

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-7

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-13

Các Kiến trúc sư đã phối hợp chặt chẽ với khách hàng. Thiết kế và giới thiệu đến mọi người căn biệt thự ba tầng phong cách Spanish hiện đại. Hiện tại đã trở thành một căn biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất Quy Nhơn.

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-2

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-3

Với những đường nét thiết kế nội thất hàng đầu. Nó như là một nốt nhạc tinh tế của cuộc sống. Mang lại niềm vui đối với một gia đình sau một ngày dài học tập và lao động. Nơi gặp gỡ năng động và phong cách của những người tri kỷ.

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-15

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-16

Quy Nhơn thanh bình. Nằm trên một ngọn đồi với khung cảnh ngoạn mục như có sự can thiệp của ma thuật. Từ xanh của biển và với cảm hứng đó các Kiến trúc sư tạo nên một hồ bơi vô cực. Tối đa hóa những trải nghiệm và cảm nhận từ thiên nhiên.

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-14

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-4

Biệt thự hiện đại này mang tinh thần cơ bản đúng chất của một căn biệt thự nhẹ nhàng. Điều ấy được phản ánh trong các giải pháp trang trí nội thất mà các Kiến trúc sư đưa ra.

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-17

Kiến trúc sư đã kết hợp thành công phong cách hiện đại với nhiều yếu tố đơn giản và thân thiện với môi trường. Cotton, vải lanh; gỗ thô, đá và đá cẩm thạch trên nền của những bức tường trắng sáng. Mang đến cho ngôi biệt thự sự độc đáo, gần như phóng túng và thoáng đãng hoàn toàn.

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-5

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-6

Phòng sinh hoạt chính rộng lớn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Vào ban tối được chiếu sáng bằng nghệ thuật ánh sáng táo bạo đồng thời vẫn có thể tách biệt khi cần thiết.

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-11

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-9

Trong toàn bộ thiết kế đèn của các kiến trúc sư ở căn biệt thự 3 tầng này/ Sự kết hợp hài hòa với ánh sáng ẩn khéo léo đang diễn tả và lột tả vẻ hiện đại của nó. Tông màu tâm trạng của chủ nhà và các cạnh nhẹ mềm cong của trang trí.

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-18

Các chi tiết duyên dáng và những điểm nhấn chu đáo của bản thiết kế và trang trí nội thất biệt thự hiện đại. Như những chiếc bàn cà phê bespoke được tạo thành từ những thân cây có hình dạng khác nhau. Hoặc những chiếc ghế dệt kim, hoặc sự xuất hiện của nghệ thuật lan rộng khắp mặt không gian. Giúp cho biệt có thự nét đặc trưng riêng, thiết kế độc đáo.

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-10

Nội thất hiện đại và tạo hình hấp dẫn của kiến ​​trúc đã hoàn thành bức tranh về một căn biệt thự 3 tầng phong cách Spanish hiện đại tuyệt đẹp. Những bước đi cuối cùng là trang trí nội thất đồng thời giản dị và thanh lịch.

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-8

biệt-thự-3-tầng-phong-cách-Spanish-hiện-đại-12

Trong đó bảng màu lấy cảm hứng tự nhiên mềm mại cho phép các vật liệu và kết cấu khác nhau để thêm chiều sâu và cảm giác sang trọng một cách dễ dàng.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi