fbpx

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại – Biệt thự Tường Lê

Giữa một “rừng hoa” đầy màu sắc, căn biệt thự nghỉ dưỡng của anh chị Tường Lê nổi bật lên như một bông hoa đẹp nhất. Nó đủ sức để phô bày sự sang trọng nhưng cũng thật quyến rũ, thơ mộng. Đường nét thiết kế biệt thự vườn hiện đại nhưng lại rất gần gũi với thiên nhiên, không gian mở, khung cảnh hữu tình.

Biệt thự đồi nghỉ dưỡng của gia đình anh chị Tường Lê được KTS Đoàn Tú thiết kế theo phong cách hiện đại. Người nghệ sĩ điêu khắc kiến trúc tài hoa này đã khéo léo tận dụng tiếng nói của vật liệu để kiến tạo không gian mở hoàn hảo cho tất cả các phòng. 

Ở đây, những bức tường bê tông cứng nhắc, thô kệch được giản lược một cách triệt để. Thay vào đó là kính cường lực, là gạch hoa gió kết hợp với hệ thống đèn đồ sộ từ trong nhà ra ngoài hồ bơi, sân vườn. Tất cả tạo nên một sợi dây vô hình có tính liên kết mạnh mẽ. Ở đó, con người giống như “nhụy hoa”, được hấp thụ tinh túy của trời đất,    được hưởng thụ thành quả đích thực sau bao ngày chờ đợi và được tái tạo năng lượng sau tất cả mệt nhọc, bon chen, bộn bề của cuộc sống thường nhật. 

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN