Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ – Chị Thủy

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp được hoàn thành bởi KTS Phí Hữu Thức và cộng sự. Chủ đầu tư Chị Thủy – Hưng Yên.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ với phong cách thiết kế đẹp mắt, tinh tế và hợp thời. Cách phối màu có chủ ý của KTS rất phù hợp với một công trình biệt thự sân vườn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngôi biệt thự mang tới một cảm giác mát mẻ, thanh nhã, hòa hợp với thiên nhiên, cảnh quan.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: chị Thủy

– Địa chỉ: Tiên Quán, Kim Động, Hưng Yên

– Diện tích đất: 5600m2

– Diện tích xây dựng: 200m2 tấng 1 + 200m2 tầng mái

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ mang những nét đặc trưng của kiến trúc Đông Dương. Phương án thiết kế được chúng tôi giới thiệu dưới đây bao gồm video 3D, hình ảnh 3D công trình, và bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng của ngôi nhà để giúp bạn hình dung được rõ hơn:

biet-thu-vuon-1-tang-3-phong-ngu-dep-1biet-thu-vuon-1-tang-3-phong-ngu-dep-2biet-thu-vuon-1-tang-3-phong-ngu-dep-3biet-thu-vuon-1-tang-3-phong-ngu-dep-4biet-thu-vuon-1-tang-3-phong-ngu-dep-5biet-thu-vuon-1-tang-3-phong-ngu-dep-6biet-thu-vuon-1-tang-3-phong-ngu-dep-7

Hy vọng rằng, gợi ý về thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp của Kiến trúc Tây Hồ trên sẽ giúp bạn thêm nhiều thông tin hữu ích, hay tìm thêm được những ý tưởng thiết kế biệt thự sân vườn đẹp, thú vị nhất có thể! Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan!

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi