Biệt thự Vườn Đào ở đâu?

Biệt thự Vườn Đào được mệnh danh là khu biệt thự xa hoa, đắt đỏ bậc nhất tại Hà Nội. Khu biệt thự Vườn Đào nằm tại quận Tây Hồ, Hà Nội và nằm tiếp giáp với 2 mặt đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân.Biệt thự Vườn Đào ở đâu?

Khu biệt thự Vườn Đào, Tây Hồ, Hà Nội. Đây là một khu biệt thự cao cấp, sang trọng và đắt đỏ bậc nhất tại Hà Nội. Biệt thự Vườn Đào thuộc địa phận khu Vườn Đào, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Giá bán của khu biệt thự này dao động từ 180-350 triệu/m2.

biet-thu-vuon-dao-o-dau

Kể từ năm 2000, làng đào Nhật Tân nổi tiếng đất Thăng Long bị xóa sổ. Nhường chỗ cho khu đô thị và khu biệt thự mới. Lịch sử khu đất gắn với việc trồng Đào của người dân làng Nhật Tân, Tây Hồ trước đây nên khu biệt thự này có tên gọi như hiện nay là Biệt thự Vườn Đào.Đây là một vùng đất thực sự dành cho giới nhà giàu. Khu biệt thự Vườn Đào Hồ Tây được hình thành trên nền đất cổ của Hà Nội. Khu Biệt thự Vườn Đào được phân thành các tiểu khu như D3, D5, D6, D9. Diện tích đất biệt thự ở đây được quy hoạch từ 250m2 – 500m2 tùy từng lô địa thế, khu vực.

biet-thu-vuon-dao-ho-tay

Khu biệt thự cao cấp gần như biệt lập với thành phố bên ngoài. Cư dân sinh sống ở đây đa phần là người nước ngoài. Ngoài ra, khu biệt thự này cũng là lựa chọn yêu thích của những khách hàng ở độ tuổi trung niên. Những người thành đạt yêu thích sự tĩnh lặng, khung cảnh thiên nhiên trong lành, mát mẻ. Phần lớn những ông chủ giàu có tại đây là các lãnh đạo doanh nghiệp trẻ, Việt kiều. Cũng có rất nhiều căn thuộc sở hữu của các quan chức.

biet-thu-khu-vuon-dao

Biệt thự Vườn Đào hiện có hạ tầng khá tốt với lợi thế được tự xây dựng theo mật độ xây dựng quy định. Chính vì thế khu vực này được nhiều gia chủ lựa chọn để sinh sống. Họ có thể thỏa mãn mong muốn thiết kế một ngôi biệt thự siêu đẹp theo đúng ý của mình. Với thiết kế quy hoạch lô bàn cờ cùng việc tiếp giáp hai trục đường lớn là Võ Chí Công và Lạc Long Quân. Khu biệt thự Vườn Đào Tây Hồ cũng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm trụ sở công ty và tòa nhà văn phòng.Bài viết liên quan:

Biệt thự dát vàng siêu xa xỉ tại Ukraine

Chiêm ngưỡng căn hộ siêu sang của gia đình ca sĩ Tuấn Hưng

Những thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất

Biệt thự Vườn Đào bộ trưởng

Ngày 17/5/2018, tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam ngày 17/5 đã có bài viết “Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây”. Có nội dung chú thích ảnh “Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công thương”.

biet-thu-vuon-dao-bo-truong-tran-tuan-anh

Tuy nhiên ngay sau đó, chiều 18.5, báo Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đã đăng cải chính thông tin trong bài viết trên và xin lỗi Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh.“Ban Biên tập đã xác minh quá trình biên tập và xuất bản bài báo và yêu cầu PV viết bản giải trình về sự việc. Theo đó, trong quá trình biên tập và xuất bản bài báo nêu trên, PV đã có sơ suất trong nghiệp vụ. Cụ thể: Trong quá trình tác nghiệp, một số người dân xung quanh thuộc tổ dân phố 58, phường Phú Thượng thông tin đó là nhà của Bộ trưởng Bộ Công Thương. Nhưng vì không xác minh kỹ nên không thu thập thêm tài liệu chứng minh căn nhà đó không phải là của Bộ trưởng. Vì vậy, biên tập đã duyệt đăng tải chú thích ảnh là không chính xác, gây ảnh hưởng tới uy tín Bộ trưởng Bộ Công thương” – trích thông tin cải chính báo Môi trường và Đô thị.Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi