Thiết kế biệt thự vườn mini có gác lửng anh Thanh – Nam Trực, Nam Định

Thông tin dự án biệt thự vườn Nam Định:

  • Chủ đầu tư: Mr. Thành
  • Địa chỉ: Nam Trực, Nam Định
  • Hạng mục: Thiết kế kiến trúc
  • Loại hình: Biệt thự vườn mini
  • Phong cách kiến trúc: Hiện đại
  • Số tầng: 1 tầng có gác lửng
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • KTS chủ nhiệm công trình: KTS Đoàn Tú, KTS Đức Mạnh

Nhà là yêu, thương, hờn, giận

Là kho chứa cảm xúc bất tận

Là nơi mọi ý tưởng tuôn trào

Là nơi khơi mào cho đam mê, sự sống

Là nơi chúng ta bắt đầu cuộc hành trình ra đi khám phá thế giới

Và đó cũng là chốn cuối cùng ta muốn trở về sau cuộc viễn chinh cả một đời người…

Ngôi nhà vì thế đã mang một sứ mệnh cao cả hơn, không chỉ còn dừng lại ở chốn ăn, ngủ, nghỉ!

Là một người từng trải, hơn ai hết anh Thành hiểu rất rõ điều đó. Và ngay khi có ý tưởng xây nhà trên quỹ đất có phần hạn hẹp, anh đã mường tượng đến căn biệt thự vườn mini nhỏ gọn. Ở trong đó, tất cả không gian đều có thể mở ra với thiên nhiên. Các thành viên có đủ không gian để tương tác, gần gũi nhưng vẫn chẳng thiếu góc riêng tư, nuôi dưỡng tâm hồn.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự vườn mini tại Nam Định

Có nhiều dự án thiết kế biệt thự vườn mini tương tự đã hoàn thiện tại Nam Định và các tỉnh lân cận, Kiến trúc Tây Hồ vinh dự được anh Thành lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa ngôi nhà mà gia đình đã ấp ủ từ lâu.

Sau khi khảo sát, gặp gỡ, nắm bắt những mong muốn và tâm lý của gia chủ, KTS Đoàn Tú quyết định tư vấn thiết kế theo phong cách hiện đại mái thái. Cửa kính cường lực cao cấp được tận dụng ở nhiều vị trí để nối liền không gian trong nhà và ngoài trời. Không gian xanh len lỏi vào khắp các ngóc ngách, mang lại sinh khí và sức sống cho tất cả thành viên.

Dưới đây là phối cảnh 3D kiến trúc đã hoàn thiện và ban giao cho gia chủ, mời quý khách hàng tham khảo:

thiet-ke-biet-thu-vuon-mini-co-gac-lung (1) thiet-ke-biet-thu-vuon-mini-co-gac-lung (2) thiet-ke-biet-thu-vuon-mini-co-gac-lung (3) thiet-ke-biet-thu-vuon-mini-co-gac-lung (4) thiet-ke-biet-thu-vuon-mini-co-gac-lung (5) thiet-ke-biet-thu-vuon-mini-co-gac-lung (6)

Biệt thự vườn mini không cần diện tích xây dựng quá lớn, kiến trúc cũng chẳng đồ sộ, tốn kém chi phí. Điều cốt lõi nhất ở đây chính là hướng đến một không gian thụ cảm về mặt tinh thần. Là nơi chắt lọc và nâng niu tâm hồn, tái tạo năng lượng cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-biet-thu-vuon-mini-co-gac-lung (7)

Thiết kế biệt thự vườn mini là thế mạnh của KTS Kiến trúc Tây Hồ. Rất nhiều dự án đã được chúng tôi hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Thiết kế biệt thự vườn “NHÀ RUỘNG” tại Mỹ Thắng, Nam Định; Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng tại Hải Phòng; Biệt thự vườn phong cách Indochine tại Bắc Ninh; Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng tại Hải Dương; Thiết kế biệt thự vườn phong cách Thuần Việt tại Thái Bình

Chúng tôi mong muốn được trở thành người bạn đồng hành cùng quý gia chủ hiện thực hóa ước mơ về một căn nhà ấm cúng, tiện nghi như vậy. Hãy liên hệ ngay để trao đổi với chuyên gia tư vấn thiết kế biệt thự vườn: 0703.555.655

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi