Cách nhận biết gỗ An Cường thật và giả

Gỗ công nghiệp An Cường là thương hiệu vật liệu nổi tiếng, sản phẩm đạt chất lượng cao được nhiều người Việt tin dùng. Cũng chính vì thế, không ít kẻ cố tình làm giả ván gỗ và gắn mác thương hiệu An Cường, bán với giá cao. Song, chất lượng lại kém hơn rất nhiều. Làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng cũng như uy tín thương hiệu. Là người tiêu dùng thông minh, để chọn mua được đúng tâm nguyên liệu của An Cường, trước hết quý khách hàng nên biết cách nhận biết gỗ An Cường thật và giả theo những tiêu chí dưới đây.

Bài viết liên quan:

Kiểm tra hóa đơn chứng từ nhập hàng nguyên liệu gỗ An Cường

cach-nhan-biet-go-an-cuong-that-va-gia-1.jpg

Yêu cầu đơn vị, nhà xưởng nơi bạn ký hợp đồng thi công nội thất cung cấp phiếu nhập kho, hóa đơn chứng từ chứng minh nhập gỗ từ các đại lý phân phối của An Cường. Đây là cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất. Trên hóa đơn chứng từ ghi rõ mã vật tư, tên, số lượng nhập kho, thời gian vận chuyển. Quan trọng nhất là có thông tin của đại lý phân phối chính hãng của An Cường.

Kiểm tra số trong báo giá, trên bề mặt tấm ván

Mỗi loại ván gỗ An Cường sẽ có một số sản phẩm riêng để thuận tiện phân biệt là nhập kho. Mã vạch được ghi rõ trên hóa đơn chứng từ. Ngoài ra, trên bề mặt tấm ván cũng ghi rõ mã số của vật liệu.

Để tránh trường hợp đơn vị thi công làm giả giấy tờ, mã số, bạn có thể lên website của An Cường hoặc tra cứu trong Catalogue. Đảm bảo chắc chắn mã vạch mà khách hàng cung cấp trùng với mã vạch gỗ công nghiệp An Cường.

Kiểm tra ván gỗ tại xưởng sản xuất

cach-nhan-biet-go-an-cuong-that-va-gia-2.jpg

Hãy dành thời gian xuống tận xưởng sản xuất để tham quan cũng như kiểm tra vật liệu mà đơn vị sử dụng đóng đồ nội thất đã đặt hàng. Trên tấm ván gỗ công nghiệp chính hãng của An Cường có in tên thương hiệu, mã số sản phẩm. Chữ An Cường in rõ ràng, chắc chắn, đều màu, không bị đứt nét hoặc dễ phai. Đây là đặc điểm nhận diện quan trọng mà khách hàng cần phải nắm được.

Gửi mẫu lên hệ thống đại lý hoặc văn phòng của An Cường

cach-nhan-biet-go-an-cuong-that-va-gia-3.jpg

Nếu sản xuất nội thất gỗ công nghiệp An Cường với số lượng lớn, để chắc chắn 100%, bạn có thể gửi lại mẫu gỗ lên đại lý hoặc văn phòng. Đơn vị sẽ có trách nhiệm kiểm tra, giám định và thông báo tới khách hàng.

Thận trọng về giá cả

Mức giá nguyên vật liệu của An Cường đã được niêm yết và thống nhất tại tất cả các hệ thống đại lý, nhà phân phối và xưởng sản xuất. Vì thế, trước khi quyết định, bạn có thể tham khảo báo giá của 2 – 3 đơn vị. Khi thấy đơn vị mình lựa chọn báo giá quá thấp hoặc không khớp với nhau thì cần thận trọng mà sáng suốt. Vì những đơn vị làm giả có thể lợi dụng cảm tính của khách hàng (chọn vật liệu rẻ để tiết kiệm chi phí thi công). Từ đó, trục lợi cho riêng mình. Sản phẩm nội thất kém chất lượng sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp rõ rệt. Trong khi đồ gỗ An Cường vẫn bền đẹp như mới.

Tóm lại

An Cường là thương hiệu uy tín và lâu năm trong lĩnh vực cung cấp gỗ công nghiệp, tấm phủ, cốt gỗ công nghiệp. Vật liệu MDF, HDF, tấm phủ Melamine, Veneer, Acrylic… đa dạng mẫu mã, màu sắc; chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Vì thế, không ít kẻ lợi dụng danh tiếng thương hiệu mà sản xuất hoặc sử dụng gỗ giả gắn mác An Cường đánh lừa khách hàng.

cach-nhan-biet-go-an-cuong-that-va-gia-4.jpg

Làm sao để nhận biết gỗ An Cường thật giả? Trên đây là một số cách để phân biệt gỗ An Cường thật và giả. Trước khi đặt hàng, quý khách có thể áp dụng để lựa chọn vật liệu chính hãng. Hi vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được vật liệu tốt và chính hãng cho nhu cầu thi công nội thất của mình.

Kiến trúc Tây Hồ – đơn vị thi công nội thất gỗ An Cường chính hãng tại Hà Nội

Công ty Kiến Trúc Tây Hồ chuyên thiết kế – thi công nội thất gỗ công nghiệp cho nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, cửa hàng. Nguyên liệu thô tấm gỗ công nghiệp và các tấm phủ An Cường được chúng tôi nhập trực tiếp từ CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ XNK ÁI LINH. Đây là đại lý phân phối của An Cường tại miền Bắc.

cach-nhan-biet-go-an-cuong-that-va-gia-5.jpg

Tiềm lực của chúng tôi:

  • Nhà xưởng rộng 2000m2. Đáp ứng các đơn đặt hàng lớn của quý khách. Từ nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự đến cửa hàng, văn phòng, doanh nghiệp…
  • Được trang bị máy móc, dụng cụ làm việc hiện đại, máy CNC cắt gỗ đạt độ chính xác tuyệt đối.
  • Đội ngũ KTS tại Kiến Trúc Tây Hồ với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ mang đến ý tưởng thiết kế 3D nội thất hài hòa, khoa học, tăng chất lượng cuộc sống.
  • Nhân lực tại xưởng gia công sản xuất nội thất nhanh chóng, chất lượng, lắp đặt và bàn giao kịp tiến độ cho khách hàng.
  • Vật liệu chủ yếu là gỗ công nghiệp được nhập từ đại lý chính hãng của An Cường, Minh Long, nhập khẩu gỗ công nghiệp Thái Lan…

Kiến Trúc Tây Hồ cam kết mang đến sản phẩm chính hãng phục vụ khách hàng.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cảnh báo vấn nạn các công ty nội thất dùng gỗ giả An Cường

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi