Cách tính số hạt vòng tay trầm hương

Vòng tay Trầm Hương là một vật phong thủy mang lại nhiều điều may mắn và bình an. Tuy nhiên để đeo vòng gỗ trầm hương đúng cách thì không phải ai cũng biết. Người đeo cần phải mang đúng số hạt vòng tay Trầm Hương thì chiếc vòng mới phát huy hết công dụng của nó.

Tham khảo nơi bán, giá bán của vòng tay trầm hương tại đâyCông dụng của vòng tay Trầm Hương

cach-tinh-so-hat-vong-tay-tram-huong-1Trầm Hương mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Trầm hương là một vật rất đặc biệt. Mùi hương của chúng có thể tồn tại vĩnh viễn và không bao giờ mất đi. Do đó mà người xưa quan niệm đây là vật mang linh khí của trời đất, chúng sẽ không bao giờ mất đi nguồn năng lượng mà trời đất ban tặng. Vì vậy, đây là vật phẩm quý, được rất nhiều người yêu thích phong thủy lựa chọn. Những công dụng mà vòng tay gỗ trầm hương mang lại đó là:

 • Mang lại may mắn, bình an, xua tan những điều rủi ro bất trắc.
 • Đem lại sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 • Trầm Hương có mùi thanh nhẹ, giúp tinh thần thoải mái, giảm stress.Cách tính số hạt vòng tay trầm hương sao cho chuẩn

Như đã nói ở trên, Trầm Hương được coi là một vật phẩm phong thủy và có tâm linh. Do vậy, người đeo cần đeo đúng số hạt vòng tay Trầm Hương thì mới đảm bảo nguồn năng lượng phát huy cao nhất.

cach-tinh-so-hat-vong-tay-tram-huong-3Vòng tay Trầm Hương là vậy phẩm phong thủy và tâm linh

Tính số hạt vòng tay theo niệm vòng luân hồi

Trong vòng quay của quy luật luân hồi, cung sinh sẽ có những số ứng với “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Do vậy khi đeo vòng người ta sẽ chọn số hạt trầm hương ứng với cung Sinh hoặc cung Lão và không bao giờ chọn những số ứng với cung Tử.

 • Số hạt ứng với cung Sinh: số chia 4 dư 1 (13,17,21,25,29,… )
 • Số hạt ứng với cung Lão: 10, 14, 18…
 • Số hạt ứng với cung Tử: số chia hết cho , 4 (12,16,20… )

Ngoài cách đến số hạt trên thì bạn có thể đeo số hạt Trầm Hương là số lẻ. Bởi theo quan niệm phong thủy, số lẻ có thuộc tính Dương – là nguồn gốc của mọi năng lượng tích cực. Nếu số hạt ứng với các cung tích cực không vừa tay bạn thì bạn có thể chọn vòng có số hạt lẻ để đem lại may mắn cho mình.Chọn vòng tay theo quy luật ngũ hành

Trầm Hương là vật phong thủy phù hợp với cả 5 mệnh trong quy luật ngũ hành (Kim  – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ). Do vậy dù bạn mạng mệnh nào thì đều có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc vòng tay phù hợp cho riêng mình.

Số lượng hạt Trầm trên một vòng là số chẵn hay số lẻ đều được. Miễn sao số hạt không rơi vào các con số kém may mắn, các số liên quan đến “Tử” thì bạn đều có thể chọn lựa.Tính số hạt vòng tay theo quan niệm Phật giáo

Vòng tay Trầm Hương cũng thường được các Phật tử đeo nhằm mục đích cầu bình an và có một sự tĩnh tâm trong tâm hồn. Đặc biệt, nhiều Phạt tử sử dụng vòng tay như một chuỗi hạt để cầu may mắn, sức khỏe. Số

hạt trong vòng tay trầm Hương hợp với phong thủy đó là vòng 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 27 hạt, 108 hạt…

cach-tinh-so-hat-vong-tay-tram-huong-2Vòng tay Trầm hương được sử dụng nhiều trong Phật giáo

Lưu ý khi đeo vòng tay phong thủy Trầm Hương

Vì là một vật phong thủy và mang nhiều sức mạnh tinh thần. Do đó, người đeo cần phải biết một vài lưu ý khi đeo để vòng tay phát huy được nguồn năng lượng mà chúng có. Các lưu ý quan trọng đó là:

 • Đeo ở những nơi tôn nghiêm lịch sự như lễ cưới, cuộc họp cấp cao, văn phòng, lễ khai trương khánh thành… Thì nên đeo vòng tay Trầm Hương tay Trái
 • Đeo những nơi như đám tang, nơi công cộng thì nên đeo vòng Trầm Hương ở tay Phải.
 • Hạn chế để vòng tay tiếp xúc với nước
 • Khi tháo vòng tay cần đặt nơi có bị trí cao, khô ráo và sạch sẽ, tranh đặt dưới đất làm ảnh hưởng đến mùi thơm và nguồn năng lượng của vòng.
 • Khi cảm thấy căng thẳng, bạn dùng 2 bàn tay cọ xát vào chuỗi hạt tạo nhiệt để mùi tinh dầu Trầm Hương tỏa ra, giảm mệt mỏi.
 • Phụ nữ trong thời kỳ mang thai không nên đeo vòng tay Trầm Hương vì dầu Trầm có tính nóng.

Vòng tay Trầm hương rất thích hợp để đeo trong cuộc sống hằng ngày kể cả đi làm văn phòng công sở hay những bữa tiệc sang trọng. Do vậy mà bạn có thể chọn chúng làm quà với ý nghĩa với mong muốn người thân bạn bè của mình được bình an, hạnh phúc.Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi