Thiết kế thi công nội thất chung cư Goldsilk City Văn Khê, Hà Đông

Bạn đang tham khảo những mẫu thiết kế chung cư đẹp, tham khảo báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói? Để bạn không phải mất nhiều thời gian, Kiến trúc Tây Hồ đã tổng hợp toàn bộ thông tin bạn đang quan tâm trong bài viết này.

Trải qua một thời gian dài chờ đợi, với các chủ sở hữu căn hộ Goldsilk City chắc hẳn đều mong muốn không gian sống của mình thật đẹp mắt, không gian thiết kế thông minh, thẩm mỹ.

Nếu bạn còn băn khoăn về ý tưởng thiết kế, Kiến trúc Tây Hồ mời bạn cùng tham khảo các mẫu thiết kế chung cư Goldsilk City đẹp dưới đây. Có đầy đủ các phong cách thiết kế như: tân cổ điển, châu Âu, Á Đông, hiện đại… Các thiết kế từ tối giản tới thiết kế căn hộ thông minh hay thiết kế nội thất cao cấp.

Dành cho căn hộ 2-A: 84,4m², Căn hộ 2-B: 71,2m², Căn hộ 2-C: 63,4m², Căn hộ 2-D: 91,7m², Căn hộ 2-E: 84,5m², Căn hộ 2-F: 73,2m², Căn hộ 2-G: 97,3m², Căn hộ 2-H: 94,6m², Căn hộ 2-I: 58m², Căn hộ 3-B: 102,6m², Căn hộ 3-C: 99,3m², Căn hộ 3-D-4: 95,3m², Căn hộ 3-E: 91,7m². Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một không gian sống ưng ý nhất.

Lưu ý: Báo giá thi công nội thất trên có tính chất tham khảo. Thực tế chi phí có thể thay đổi theo công năng đồ nội thất, vật liệu sử dụng, kết cấu đồ theo yêu cầu của từng gia chủ và thời điểm thi công.

Với căn hộ chung cư Goldsilk City Tố Hữu, KĐT Văn Khê, Hà Đông chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế và thi công nội thất căn hộ trọn gói. Tại sao?

Việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất căn hộ, thi công nội thất trọn gói uy tín, có chuyên môn tại Hà Đông sẽ là điều đúng đắn nhất quyết định toàn bộ chi phí, tính thẩm mỹ của căn hộ Goldsilk City.

Ví dụ khi bạn thuê một đơn vị thiết kế nội thất rồi lại đi thuê một xưởng hoặc một đơn vị thi công khác sẽ khiến bạn phải làm việc hai lần, trao đổi qua lại rất nhiều thông tin. Cũng có trường hợp, gia chủ thuê từng đội thợ để thi công từng hạng mục khác nhau. Khi đó đòi hỏi chủ nhà phải có kinh nghiệm để giám sát, thực hiện đúng y như thiết kế.

Nếu thuê đơn vị thi công hoàn thiện nội thất trọn gói, việc chọn đơn vị phù hợp cũng là điều quan trọng. Điều này nhằm đảm bảo tổ thợ sản xuất và thi công hiểu được bản vẽ và hoàn thành đúng thiết kế và đúng tiến độ.

Còn khi lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói chìa khóa trao tay thì sao? Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí. Bởi việc bạn cần làm chỉ là trao đổi thông tin, mong muốn, yêu cầu đối với căn hộ. Còn lại, từ khâu tư vấn thiết kế tới thi công hoàn thiện đều do công ty thiết kế thi công căn hộ thực hiện.

1. Dựa trên yêu cầu về công năng và nhu cầu sử dụng của chủ nhà, các KTS Kiến trúc Tây Hồ sẽ tư vấn thiết kế và trang trí nội thất đưa ra các phương án để tối ưu và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

2. Căn hộ của bạn dù lớn hay nhỏ đối với Kiến trúc Tây Hồ đều là đứa con tình thần được chúng tôi nâng niu và hoàn thành bằng tất cả tâm huyết của mình. Những dự án mới nhất.

3. Với đội ngũ KTS hơn 15 thành viên đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ. Bằng sự yêu nghề say mê sáng tạo học hỏi chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng và phong cách thiết kế mới của nội thất và kiến trúc thế giới.

4. Kiến trúc Tây Hồ có xưởng hơn 3000m2 trực tiếp sản xuất, xưởng mộc tại Km15 Đại lộ Thăng Long, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Chuyên thi công đồ gỗ nội thất cho căn hộ chung cư, nhà ở, nhà phố, biệt thự, văn phòng, quán cafe,… Sản phẩm tới tay khách hàng luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất.

5. Chế độ bảo hành – bảo trì công trình được hiện thực hóa rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ; đảm bảo thực hiện đúng và đủ theo như cam kết ban đầu.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi