Có cần thuê bảo vệ sự kiện lễ động thổ không?

Lễ động thổ là sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho việc xây dựng một công trình. Tổ chức sự kiện lễ động thổ có cần thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp hay không?

Nguồn gốc của lễ động thổ được bắt nguồn và chịu nhiều ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc. Người xưa thường quan niệm, những nơi như nhà ở hay công xưởng, cửa hàng buôn bán đều có công thần thổ địa coi giữ. Vì thế, bất cứ khi nào có việc động chạm đến đất đai tức là động đến long mạch, đến công thần thổ địa nơi đó. Cho nên trước khi làm việc gì, người ta thường tổ chức lễ động thổ cáo lễ và cầu các vị phù hộ độ trì được may mắn, khỏe mạnh, bán hàng thì buôn may bán đắt, tránh khỏi mọi tai bay vạ gió. Chẳng hạn như khi làm nhà mượn tuổi cũng cần phải có bài cúng riêng. Bạn có thể tham khảo ở đây: Bài cúng động thổ làm nhà mượn tuổi.

Có nên thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ động thổ không?

Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực thiết kế và xây dựng, đã từng tham gia hàng trăm buổi lễ động thổ tại Việt Nam, Kiến trúc Tây Hồ xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

– Khi tổ chức buổi lễ động thổ, chắc hẳn ai cũng đều mong muốn sự kiện được diễn ra suôn sẻ, thành công. Tuy nhiên, có một thành tố rất qua trọng bạn phải nhận biết được để đảm bảo mọi thứ chạy theo đúng quỹ đạo của nó. Đó là vấn đề an ninh an toàn sự kiện phải được đảm bảo cho người và tài sản trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Để kiểm soát được đám đông tham gia sự kiện, bạn cần có số lượng nhân viên bảo vệ phù hợp với kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ tốt, khả năng thích ứng kiểm soát tình huống tốt.

bao-ve-su-kien-le-dong-tho

– Câu hỏi là bạn sẽ cần bao nhiêu nhân viên bảo vệ cho sự kiện lễ động thổ của mình. Việc này phụ thuộc vào vị trí, địa điểm, thời gian diễn ra sự kiện và số lượng người tham gia buổi lễ.

– Và tùy thuộc vào loại hình sự kiện thì nhân viên bảo vệ với kỹ năng phù hợp sẽ được bố trí để làm nhiệm vụ

– Kiến thức về các loại sự kiện cũng cần phải có để làm nhiệm vụ tốt hơn. Nói một cách đơn giản thì đối với sự kiện mà có nhiều tài sản giá trị được trưng bày thì nhân viên bảo bệ cần được trang bị thiết bị nghe nhìn cá nhân. Những sự kiện mà chất kích thích như rượu cồn, bia được sử dụng nhiều thì sẽ phải bố trí nhân viên bảo vệ cắm chốt giữa đám đông để dàn xếp, xoa dịu tình huống xấu xảy ra một cách nhanh chóng. Các sự kiện mà diễn ra ở không gian thiên nhiên bên ngoài thì thường phải có nhân viên bảo vệ chốt ở vị trí lối đi vào, đặc biệt khi mà có nhiều lối vào. Với sự kiện mở cửa cho tất cả mọi người thì nhân viên bảo vệ cần được bố trí ở nơi phù hợp để kiểm soát được đám đông.

– Do vậy bạn cần cân nhắc đến chất lượng dịch vụ bảo vệ uy tín cho sự kiện của mình để đảm bảo rằng khách của bạn nhận được sự bảo vệ chất lượng và hiệu quả, và bạn sẽ nâng cao được uy tín của mình như một người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Việc lựa chọn đúng đối tác dịch vụ bảo vệ sẽ giúp tư vấn và bảo vệ cho sự kiện của bạn thành công tốt đẹp cũng chính là bảo vệ hiệu quả đầu tư sự kiện của bạn.

Hiện nay Công ty bảo vệ S3 là đơn vị chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp cho các chương trình, sự kiện, event. Chi tiết thông tin về dịch vụ bảo vệ bạn có thể tham khảo tại: https://baoves3.com/bao-ve-su-kien/. Không chỉ bảo vệ các sự kiện, các buổi lễ động thổ quan trọng, Công ty bảo vệ S3 còn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng uy tín.

Báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ động thổ

Thời gian làm việc:

– 24h/ngày, 07 ngày/tuần và 360 ngày/ năm, không phân biệt ngày nghỉ trong 12 tháng/năm.

Đơn giá dịch vụ:

+ Khu vực ngoại thành: Từ 16.000 đến 19.000 đồng/giờ

+ Khu vực nội thành: Từ 17.000 đến 25.000 đồng/giờ

Mức giá này chưa bao gồm VAT, nhưng đã bao gồm:

– Các khoản chỉ phí tiền lương, tiền thưởng cho nhân viên bảo vệ, tiền lương tháng thứ 13 trong năm

– Công cụ hỗ trợ: Gậy sắt, gậy cao su, đèn bin tuần tra, áo mưa,…

– Đồng phục: Hàng năm cấp hai bộ quân áo thu đông, mũ, cà vạt, giây

– Các loại phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn,…

– Bảo hiểm tài sản của đối tác: Khi mất hoạc hư hỏng tài sản nếu xác định do lỗi của nhân viên bảo vệ thì Công ty có trách nhiệm bởi thường.

Tính tới năm 2021, Dịch vụ bảo vệ sự kiện Hà Nội S3 đã đảm bảo an toàn cho hàng trăm sự kiện lớn nhỏ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được rèn luyện đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, cung cấp trang thiết bị cần thiết cùng với tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo trật tự an ninh để sự kiện diễn ra thuận lợi, thành công.

Thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY BẢO VỆ S3

  • Mã số doanh nghiệp số: 0109480435 do Sở kế hoạnh & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
  • Trụ sở: Số 17 tổ dân phố Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Giám đốc – Ông Vũ Xuân Trường
  • Website: https://baoves3.com
  • Email: info@baoves3.com
  • Hotline: 0943091345