Công ty kho thép xây dựng – Đại lý thép uy tín số 1

Tổng công ty Kho thép xây dựng kính chào quý khách!

Được biết đến là nhà phân phối vật liệu xây dựng như sắt thép, cát đá xây dựng, xi măng, vật liệu sơn, chống thấm… tại TP HCM, khu vực miền Nam và trên toàn quốc. Công ty TNHH Kho thép xây dựng tự hào mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Kho thép xây dựng – Nhà phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay Tổng công ty Kho thép xây dựng đã trở thành một địa chỉ phân phối sắt thép xây dựng và vật liệu xây dựng. Cũng như cát đá xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

 Không chỉ phục vụ khách hàng khu vực trong Nam. Kho thép xây dựng với hệ thống nhà phân phối có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty đã và đang cung cấp vật liệu xây dựng cho hơn 10 nghìn khách hàng. Chúng tôi tự hào nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách trên khắp mọi miền đất nước.

dai-ly-thep-uy-tin

Để đáp ứng tốt hơn và mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, chia sẻ những khó khăn trong quá trình xây dựng, hoạt động kinh doanh. Kho thép xây dựng đang đa dạng hơn sản phẩm, tập trung vào chất lượng và tối ưu chi phí để giảm giá thành. Một số sản phẩm đang được phân phối bởi Kho thép xây dựng như:

Cát xây dựng: có cát hồng ngự, cát xây tô, cát tô trát, cát san lấp, cát bê tông, cát tăng ba, cát vàng, …

Đá xây dựng: có đá đen, đá trắng, đá xanh biên hòa với đầy đủ các kích cỡ cho nhà thầu chọn lựa.

Sắt thép xây dựng từ các thương hiệu lớn: như  thép Việt Nhật, thép Miền Nam, thép Pomina, thép Việt Úc, thép Hòa Phát, thép Đông Á, … Đầy đủ chủng loại sản phẩm gồm thép xà gồ, thép hộp, thép hình U, thép hình I, thép hình H, Thép hình V, thép hình  L, thép Hình C, tôn lạnh, lưới B40, kẽm buộc…v…v…..

Giá cát đá, giá xi măng, giá thép miền nam, pomina, hòa phát hay tất tật những dòng vật liệu xây dựng khác mà kho thép xây dựng đưa ra luôn ở mức thấp so với mặt bằng chung của toàn ngành.

Tổng công ty Kho thép xây dựng – Phong cách kinh doanh

Công ty luôn đặt “Uy tín – Chất lượng” lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển.

tong-kho-thep-xay-dung

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối vật liệu xây dựng, với hơn 15 năm hoạt động. Chúng tôi hoạt động với phương châm:

– Chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn, giấy chứng nhận chất lượng đầy đủ.

– Giá thành cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn dành cho đối tác lâu dài. Quý khách là chủ thầu, công ty xây dựng sẽ có nhiều chính sách bán hàng tốt.

– Giao hàng nhanh chóng chỉ sau 2-6 giờ khách đặt tùy khối lượng sản phẩm khách mua.

– Đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

– Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

– Bán hàng và chia sẻ khó khăn cùng khách hàng khi cần thiết. Luôn có nhiều chính sách linh hoạt trong thanh toán và nợ gối đầu với các nhà thầu, đơn vị xây dựng uy tín…

– Liên tục cập nhật thông tin thị trường, thay đổi về giá cả, thông số kỹ thuật sản phẩm. Để cung cấp cho khách hàng nhanh chóng nhất khi cần.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Kho thép xây dựng

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, giá thành. Thì phong cách làm việc và chất lượng dịch vụ khách hàng cũng luôn được Kho thép xây dựng đầu tư, hoàn thiện. Các bước trong quy trình làm việc tại Kho thép xây dựng được rút ngắn gồm 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, lấy báo giá, đặt mua các loại vật liệu xây dựng, cát, đá, sắt thép….Liên hệ trực tiếp với công ty qua Hotline PKD: 0911.244.288.

Bước 2: Tư vấn, hướng dẫn lựa chọn sản phẩm phù hợp

Đội ngũ chuyên viên, kỹ sư chuyên nghiệp của công ty sẽ tư vấn cho quý khách (tư vấn về sản phẩm, báo giá sản phẩm, báo giá vận chuyển, những ưu đãi khi mua hàng.v.v…).

Bước 3: Đặt đơn, ký hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý lựa chọn mua sản phẩm, ký hợp đồng cung cấp vật liệu bất kể khối lượng bao nhiêu. Đều sẽ được đáp ứng đúng yêu cầu về chất lượng, giá thành, thời gian giao hàng…

Bước 4: Vận chuyển, thanh toán

Tiến hành vận chuyển vật liệu đến công trình cho khách hàng. Nghiệm thu, kiểm tra sản phẩm hoàn thiện và thanh toán.

Quý khách hàng đến với Hệ thống nhà phân phối Kho thép xây dựng có thể yên tâm về chất lượng, giá sản phẩm. Cam kết luôn là hàng chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn. Cập nhật báo giá mới nhất cập nhật từ các nhà máy sản xuất,với tiêu chí chất lượng, khối lượng đủ, và uy tín cùng phát triển.

Kho thép xây dựng – chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn hàng, công ty xây dựng,… đã đồng hành và phát triển trong thời gian qua.Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đồng hành để cùng phát triển.