Dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà xưởng uy tín

Thiết kế và xây dựng nhà xưởng hiện nay là một trong những nhu cầu khá phổ biến bởi các công ty, doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu ấy, rất nhiều đơn vị hiện nay cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà xưởng chất lượng với chi phí cực kỳ ưu đãi. Trong đó, VSTEEL là một trong những cái tên bạn không thể bỏ qua.

thi-cong-nha-xuong-uy-tinVSTEEL là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công nhà xưởng

Trên thị trường hiện nay không quá khó để có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà xưởng. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và mức báo giá giữa các đơn vị lại không hề giống nhau. Và một trong những địa chỉ được nhiều người biết đến nhất hiện nay chính là VSTEEL. So với dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà xưởng khác, dịch vụ của VSTEEL có nhiều ưu điểm.

Về kinh nghiệm

thi-cong-nha-xuong-uy-tin-2VSTEEL có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nhà xưởng

Không giống như các đơn vị nhận thiết kế, xây dựng nhà xưởng khác hiện nay, VSTEEL là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng. Chính vì vậy, VSTEEL luôn nắm bắt được những yêu cầu chính của mỗi công trình nhà xưởng, đồng thời hiểu rõ xu hướng thiết kế nhà xưởng từng năm.

Về đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng

thi-cong-nha-xuong-uy-tin-3Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của VSTEEL là những chuyên gia giàu kinh nghiệm

Lựa chọn VSTEEL, quý khách sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của đơn vị là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng nhà xưởng tư vấn phương pháp xây dựng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đơn vị còn có đội ngũ thợ xây dựng là những nhân công được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thi công, xây dựng nhà xưởng. Chính vì vậy, VSTEEL có thể mang đến những mẫu nhà xưởng có thiết kế khoa học với thời gian thi công nhanh chóng.

Về chi phí thiết kế, thi công xây dựng

thi-cong-nha-xuong-uy-tin-4VSTEEL luôn đảm bảo mức giá ưu đãi

Không chỉ nhận thiết kế và thi công nhà xưởng với thời gian nhanh chóng, VSTEEL còn có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí với mức báo giá cạnh tranh nhất. Do có đội ngũ nhân viên, nhân công đông đảo lại có xưởng sản xuất vật liệu trực tiếp nên dịch vụ thiết kế và thi công nhà xưởng của VSTEEL luôn ưu đãi hơn nhiều đơn vị khác. Đặc biệt, đối với những quý khách hàng đặt thiết kế – thi công nhà xưởng trọn gói, VSTEEL luôn có chính sách giảm giá.

Về chất lượng công trình nhà xưởng

thi-cong-nha-xuong-uy-tin-5Các công trình nhà xưởng do VSTEEL xây dựng có độ bền cao

Các công trình nhà xưởng do VSTEEL thiết kế và thi công luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao nhất với nguyên vật liệu cao cấp. Đơn vị sử dụng chất liệu thép tiền chế là nguyên liệu chính để xây dựng nhà xưởng, vì thế các công trình này luôn cho độ bền lên đến vài chục năm và có khả năng chống chịu tốt với những tác động từ môi trường.

Quy trình thiết kế – xây dựng nhà xưởng tại VSTEEL

thi-cong-nha-xuong-uy-tin-6Quy trình làm việc của VSTEEL khoa học

Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà xưởng, VSTEEL làm việc với quy trình đơn giản gồm các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn và báo giá sơ bộ
  • Bước 3: Khảo sát sơ bộ địa hình và lên phương án cho khách hàng tham khảo.
  • Bước 4: Xin cấp phép xây dựng nhà xưởng.
  • Bước 5: Ký hợp đồng với quý khách hàng.
  • Bước 6: Thiết kế nhà xưởng cho quý khách hàng tham khảo và góp ý.
  • Bước 7: Sản xuất vật liệu phục vụ cho việc thi công, xây dựng nhà xưởng.
  • Bước 8: Xây dựng nhà xưởng theo tiến trình cam kết.

Tham khảo: https://vsteel.vn/

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi