"Mọi việc đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành".

KTS Đoàn Tú - Founder Kiến trúc Tây Hồ

Tôi sinh năm 1978 tại Nam Định. Là cựu học sinh của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định. Tốt nghiệp Khoa Kiến trúc tại Đại học Xây Dựng năm 2001. Tôi được khách hàng và đồng nghiệp biết tới nhiều qua các dự án về tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê, nhà ở kinh doanhphong cách thiết kế Địa Trung Hải, phong cách thiết kế Indochine.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và thực hành về phong thuỷ, tôi giúp tất cả những khách hàng tìm đến có thể giải quyết các vấn đề về phong thủy đang gặp phải trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất.

Với mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa những kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng... lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, tôi đã sáng lập nên Group “Trò chuyện Kiến trúc” trên Facebook, thu hút hơn 10.000 thành viên tham gia.
SƠ LƯỢC VỀ BẢN THÂN
Giải thưởng thiết kế Kiến trúc không gian nhà lô phố do Hội Kiến trúc sư trao tặng năm 2003
GIẢI THƯỞNG
Bạn có thể tìm hiểu thêm về tôi qua

Tôi luôn tâm niệm rằng “Để tạo ra được một sản phẩm chuẩn mực từ thiết kế đến thi công thực tế là cả một quá trình làm việc trên nền tảng thấu hiểu, phối hợp ăn ý giữa ý tưởng sáng tạo – chuyên môn KTS với nhu cầu của khách hàng.

Do đó tôi và cộng sự luôn đặt khách hàng làm trung tâm, không ngừng phát triển ý tưởng, xây dựng đội ngũ thi công bài bản chuyên nghiệp nhằm kiến tạo những không gian sống hoàn hảo nhất’’.

Bạn muốn lắng nghe thêm những chia sẻ từ tôi, hãy lướt xuống phía dưới. Xin cảm ơn!

CHIA SẺ TRÊN TRUYỀN HÌNH

Phong Cách Louis đã được nhiệt đới hóa thế nào - KÊNH H1
Hòa mình với không gian nhà trên đồi - KÊNH H1
Khu vườn hình tròn trên đồi dốc - KÊNH H1
Căn biệt thự hiện đại mang hơi hướng châu Âu - KÊNH H1

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG & CÔNG NGHIỆP

+79

BIỆT THỰ & VILLA

+155

NHÀ LÔ PHỐ

+268

CHUNG CƯ & CĂN HỘ

+300

“ Cách chinh phục mục tiêu nhanh nhất là lao thẳng về mục tiêu bằng quyết tâm lớn nhất ’’
Tập trung nghiên cứu sản xuất để tạo ra những sản phẩm của ngành Kiến trúc & Nội thất là mục tiêu theo đuổi của tôi và cộng sự. Cái tên KTS Đoàn Tú được nhiều khách hàng, đối tác biết và nhớ tới qua các dự án thiết kế thi công nhà ở kết hợp văn phòng, phong cách kiến trúc nội thất Indochine, phong cách kiến trúc nội thất Địa Trung Hải.

DỰ ÁN NỔI BẬT

“ Một kiến trúc sư không thể tạo ra sản phẩm hoàn hảo khi họ không thể biến bản vẽ thành thực tế ’’

Bạn chỉ có thể khởi nghiệp thành công khi bạn thực sự am hiểu sâu sắc lĩnh vực cũng như sản phẩm mà bạn kinh doanh, từ đó tìm ra con đường hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng và khiến họ quyết định mua hàng. Ngành Kiến trúc & Nội thất cũng không phải một ngoại lệ. Người Thiết kế cần tìm hiểu kỹ lưỡng về thực tế sản xuất, liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế và hệ thống vật liệu hiện đại cả trong nước và nước ngoài để tạo ra sản phẩm trực tiếp đưa vào sử dụng được. Bản vẽ sẽ mãi chỉ là bản vẽ nếu không được đưa vào ứng dụng để tạo ra sản phẩm thực tế .
Tôi làm việc vì đam mê và đam mê chưa có điểm dừng. Một ngày tôi có thể làm việc từ 12 đến 15 tiếng. Tôi ngủ sớm nhưng cũng thường dậy sớm, tập Yoga, đi bơi và sau đó thì dành trọn một ngày cho công việc, không nhậu nhẹt, la cà. Mọi năng lượng của bản thân đều được dành cho công việc và không bị những thứ khác làm sao nhãng, ảnh hưởng đến sáng tạo.

PHONG CÁCH CỦA TÔI

Khi lãnh đạo còn thể hiện mình như một ngôi sao trong doanh nghiệp, tức là người giỏi nhất, người áp đặt tư duy và ý kiến chủ quan bao trùm lên doanh nghiệp, thì công ty còn rối ren, lủng củng.

Khi sếp là ngôi sao, sếp đảm quá, việc gì cũng giỏi thì việc gì cũng sẽ đến tay, hoặc nhìn nhân viên làm ngứa mắt. Vậy là sếp thì đầu tắt mặt tối trong khi nhân viên thì chịu áp lực khủng khiếp. Chắc chắn sếp không còn đủ thời gian cho chiến lược hay sáng tạo.

Một lãnh đạo khôn khéo là người có thể biến nhân viên của mình thành những ngôi sao, để họ được chủ động thể hiện mình, được ghi nhận từ cấp trên và chỉ xuất hiện khi họ rơi vào bế tắc. Một cây làm chẳng nên non, chỉ một mình lãnh đạo giỏi sẽ phải rất lâu mới dựng được cái công ty to!

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Tinh thần đồng đội là điều kiện tiên quyết để xây dựng nên một tập thể khỏe mạnh và phát triển bền vững. Đối với doanh nghiệp, tinh thần đồng đội lại cần thiết gấp bội lần, có tinh thần đồng đội con người ta mới biết thương yêu đùm bọc nhau và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong công việc cũng như trong cuộc sống, điều này tạo nên bản sắc văn hóa, lối sống lành mạnh trong tập thể công ty, từ đó tạo thành đòn bẩy về năng lực nhân sự giúp công ty ngày càng phát triển thịnh vượng .

NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG KHỞI NGHIỆP CHO CÁC BẠN KTS TRẺ

Được ví như những nhà toán học mang tâm hồn bay bổng, lãng mạn của người nghệ sĩ, nghề KTS đòi hỏi sự chính xác cân bằng hài hòa trong từng phép tính và khối óc thẩm mỹ cao để cho ra đời những sản phẩm kiến trúc đẹp, có tỉ lệ vàng và an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

Cái tôi của Kiến trúc sư thường rất lớn, thích “chủ nghĩa khoái lạc tinh thần”. Rất dễ nổi khùng khi cái mình cho là đúng là đẹp bị vùi dập, bất chấp hết để bảo vệ tới cùng. Khi sáng tạo chỉ biết làm hết mình, không nghĩ để được một cái gì đó. Điều này đi ngược lại bản chất của Kinh doanh, là: ’’ Không có gì đánh giá tư duy của bạn là đúng hay sai trừ kết quả bạn tạo ra. Cái tôi hay sự sáng tạo không đánh giá qua tư duy cá nhân mà bởi thị trường, miễn là chúng phù hợp với thị trường và đem lại lợi nhuận cho bạn. Còn không, hãy thay đổi chúng’’. 

Do vậy , việc khởi nghiệp đối với các KTS bước đầu là việc khá khó khăn. Dung hòa hai vấn đề “cái tôi’’ và “kinh doanh’’ là chủ đề được đưa ra bàn bạc thảo luận nhiều trong các buổi đào tạo, truyền cảm hứng khởi nghiệp do tôi và cộng sự tổ chức để hỗ trợ các bạn trẻ KTS mới khởi nghiệp.

Bảng giá tư vấn & thiết kế

Tôi không tự tin là KTS cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất nhưng, chất lượng tôi mang lại khẳng định luôn làm bạn hài lòng và cao hơn cả số tiền bạn bỏ ra.

350.000/m²

Thiết kế kiến trúc
- Tư vấn đầu tư
- Tư vấn phong thuỷ
-  Tư vấn công năng
- Tư vấn hình khối kiến trúc
-  3D hoàn thiện
-  Đầy đủ bộ hồ sơ kỹ thuật thi công
-  Bản vẽ sơ bộ: mặt đứng, mặt cắt, mặt bằng
-  Tư vấn vật liệu, chất liệu
-  Xin cấp phép xây dựng
 - Tư vấn, giám sát toàn bộ quá trình xây dựng (qua Zalo, Messenger, Skype...) tới khi hoàn thiện

300.000/m²

Thiết kế nội thất
- Tư vấn bởi Chuyên gia ngành
- Tư vấn đầu tư, khái toán nội thất, tiến độ thi công
- Bản vẽ Xin cấp phép xây dựng
- Chỉnh sửa phương án thiết kế 03 lần
- Tư vấn và lựa chọn vật liệu hoàn thiện trực tiếp cùng khách hàng
- - Kiểm tra và trao đổi cùng nhà thầu hoàn thiện, nội thất do chủ đầu tư lựa chọn
- Theo dõi tiến độ thi công qua nhóm (Messenger, Zalo, Viber...)
- Có mặt tại hiện trường trong vòng 24h khi có thông báo sự cố có liên quan đến bản vẽ thiết kế.

Nếu bác sĩ nắm giữ sự sống cho con người, người làm báo định hướng dư luận xã hội thì người Kiến trúc sư (KTS) cũng tạo ra những dấu ấn mạnh mẽ cho riêng mình đó là để lại những công trình cho hậu thế. Bạn có thể tìm kiếm và tương tác với tôi tại:

BẠN CÓ THỂ TÌM KIẾM TÔI Ở NHỮNG ĐÂU?