» Đơn giá thiết kế ưu đãi dịp Tết Nguyên đán 2024 áp dụng từ 1/2024 tới 28/2/2024

(Mức giá này có thể thay đổi theo nhu cầu thực tế của khách hàng)

GÓI TIÊU CHUẨN
$99.99

150.000đ 120.000đ

Tư vấn công năng
Tư vấn hình khối kiến trúc
3D hoàn thiện
Video mô phỏng Concept (tùy chọn)
Đầy đủ bộ hồ sơ kỹ thuật thi công
Bản vẽ sơ bộ: mặt đứng, mặt cắt, mặt bằng
Tư vấn vật liệu, chất liệu
Tư vấn, giám sát toàn bộ quá trình xây dựng (qua Zalo, Messenger, Skype...) tới khi hoàn thiện
Nhận báo giá chi tiết

Ưu đãi lên tới 50% phí thiết kế

khi ký hợp đồng thi công trọn gói

“Công trình kiến trúc hoàn thiện là một bài toán tổng hợp có liên quan đến nhiều phương diện khác nhau như: mỹ thuật, kỹ thuật, văn hóa, kinh tế, môi trường… Vậy nên, bản chất của việc bỏ tiền ra thuê thiết kế chính là mua số năm kinh nghiệm làm nghề thực tế của Kiến trúc sư.

Kiến trúc sư sẽ vận dụng những tri thức, nền tảng kiến thức xã hội để có thể “thấu hiểu” khách hàng và đưa ra giải pháp tổng hợp, tối ưu nhất. Hướng khách hàng tiến gần hơn đến “nhu cầu thật” của chính mình thay vì mải mê và viển vông với đầy những “nhu cầu giả”.

Điều này cũng sẽ giúp gia chủ giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí, tránh những lãng phí không cần thiết trong quá trình làm nhà”.

KTS Trần Hoàng

NỘI DUNG THỰC HIỆN

Khảo sát hiện trạng, nghiên cứu biện pháp thi công

Kiến trúc sư của Kiến trúc Tây Hồ sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình, đo đạc và đánh giá hiện trạng khu đất để có biện pháp thi công phần móng cũng như công năng và thẩm mỹ của căn nhà.

1, Bản vẽ chi tiết mặt bằng: là bản vẽ chi tiết mặt bằng thiết kế các tầng trong ngôi nhà gồm vị trí các cột, dầm, tường bao, tường ngăn… tất cả đều được chỉ định kích thước chi tiết rõ ràng, giúp ngôi nhà của bạn chính xác đến từng centimet.

2, Bản vẽ chi tiết mặt đứng: là bản vẽ chi tiết các mặt tiền của căn nhà, bản vẽ này sẽ thể hiện chính xác các kích thước, góc độ và vật liệu sử dụng cho mặt tiền ngôi nhà của bạn, điều này sẽ giúp căn nhà của bạn giống 100% so với phối cảnh 3D

3, Bản vẽ chi tiết mặt cắt: là 2 – 3 bản vẽ tương ứng với 2 – 3 đường cắt qua mặt bằng, những bản vẽ này sẽ giúp cho gia chủ nhìn ngang từ bên ngoài vào ngôi nhà của mình, đảm bảo về chiều cao các cột, dầm, sàn….

Bản vẽ chi tiết phần kết cấu là bản vẽ chi tiết hệ thống móng, sàn, dầm, cột, mái… chi tiết số lượng thép, thành phần xi măng trong cột, dầm, sàn… cũng như biện pháp thi công rõ ràng. Giúp ngôi nhà của chủ đầu tư vững chắc trường tồn và đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Bản vẽ chi tiết phần điện là bản vẽ chi tiết hệ thống điện trong ngôi nhà, các hệ thống điện được thể hiện chi tiết đến từng sợi dây đện, bóng đèn, công tắc. Các đường điện được thiết kế đảm bảo độ bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhất.

Bản vẽ chi tiết phần nước là bản vẽ chi tiết hệ thống cấp thoát nước đúng theo phong thủy cũng như quy chuẩn, được thể hiện rõ ràng vị trí và hệ thống bể nước, bể phốt, từng đoạn ống, cỡ ống, cút, vòi…đảm bảo công năng sử dụng, độ an toàn và bền bỉ của công trình cũng như phong thủy trong ngôi nhà của gia chủ.

Vẽ phối cảnh 3D công trình: công trình sẽ được thể hiện chi tiết qua hình ảnh 3D, tất cả các chi tiết trong hình ảnh 3D đều được thể hiện một cách chính xác nhất về ngôi nhà sau khi xây dựng, giúp chủ đầu tư có những sửa đổi chính xác để đảm bảo thẩm mỹ công trình.

Công trình sẽ được các kiến trúc sư của Kiến trúc Tây Hồ lập bảng thống kê giá thành các hạng mục xây dựng công trình của anh chị, giúp cho Chủ đầu tư chủ động về tài chính khi xây dựng công trình của mình.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng, mặt cắt. mặt đứng các hạng mục nội thất như cửa, sàn, trần, lan can, tay vịn, cầu thang, wc và các cấu kiện trang trí kiến trúc.

Bản vẽ chi tiết đường điện, biện pháp lắp đặt, công suất chịu tải, vị trí lắp đặt hệ thống điều hòa, quạt thông gió. Đảm bảo cho ngôi nhà của gia chủ về tính thẩm mỹ, hiệu năng sử dụng, chất lượng sản phẩm và tiết kiệm một cách tối đa về chi phí lắp đặt cũng như điện năng.

Bản vẽ chi tiết kích thước các đồ nội thất cơ bản như giường, tủ, bàn ghế, tủ bếp, tủ lạnh, máy giặt… và bản vẽ định hướng bố trí các đồ nội thất sao cho hợp phong thủy, công năng và thẩm mỹ.

DỰ ÁN MỚI

Thiết kế nhà hàng Hàng Châu Quán – Châu Đốc, An Giang

Thông tin dự án: Chủ đầu tư: Mr. Ngữ Địa chỉ: Châu Đốc, An Giang...

Thiết kế kiến trúc nhà vườn quê hương Mr. Chính, Hà Nam

Thông tin dự án: Chủ đầu tư: Mr. Chính Địa chỉ: Hà Nam Hạng mục:...

Thiết kế nhà phố có kinh doanh – Mr. Hoàng, Thái Bình

Thông tin dự án: Chủ đầu tư: Mr. Hoàng Địa chỉ: Quỳnh Phụ, Thái Bình...

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng Neo Classic – Mr. Đức, Hưng Yên

Thông tin dự án: Chủ đầu tư: Mr. Đức Địa chỉ: Kim Động, Hưng Yên...

Thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách Hội An – Mr. Thắng – Quốc Oai, Hà Nội

Thông tin dự án: Chủ đầu tư: Mr. Thắng Địa chỉ: Đồng Quan, Quốc Oai,...

Thiết kế biệt thự phố phong cách hiện đại Mr. Thắng, Vĩnh Phúc

Thông tin dự án: Chủ đầu tư: Mr. Thắng Địa chỉ: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc...