Richard Branson có câu: “Khách hàng không đến trước. Mà là nhân viên của bạn đến trước. Nếu bạn chăm sóc nhân viên của mình, họ sẽ chăm sóc khách hàng của bạn”!

Bởi vậy, Kiến trúc Tây Hồ xây dựng doanh nghiệp không chỉ để phục vụ khách hàng. Mà chúng tôi còn có tham vọng tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thu nhập cao cho đội ngũ nhân viên của mình.

Chúng tôi tin rằng, phúc lợi và những hoạt động tập thể chính là sợi dây gắn kết quan trọng để kiến tạo nên một tập thể vững mạnh. Và chỉ khi có một xương sống vững mạnh, Kiến trúc Tây Hồ mới đóng góp được giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình!

ĐỀ CAO CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG

là thứ thúc đẩy và giữ chân những nhân viên tài năng.

Sẽ không có bất kỳ doanh nghiệp nào có thể trụ vững và phát triển trong một thời gian dài nếu nhân viên của họ không tràn đầy năng lượng, tin tưởng và làm việc hết mình. Vì thế, Kiến trúc Tây Hồ chú trọng tuyển chọn, đào tạo nhân sự chất lượng cao hơn là số lượng nhiều.

hoat-dong-kts-dao-tuyen
hoat-dong-noi-bo-2023 (8)
hoat-dong-duc-manh-kts
hoat-dong-noi-bo-2023 (3)
hoat-dong-nguyen-ly-kts
hoat-dong-noi-bo-2023 (5)
hoat-dong-duc-vu-kts
hoat-dong-kts-bich-lien
hoat-dong-kts-vu-vuong
hoat-dong-noi-bo-2023 (4)
hoat-dong-giam-sat-tran-nam
hoat-dong-giam-sat-do-van-hung
hoat-dong-ke-toan-hong-thuy
hoat-dong-thu-hong-mkt
hoat-dong-truong-vu-xuan

PHONG TRÀO THỂ DỤC - THỂ THAO

Thể dục thể thao – Nâng cao sức khỏe – Trẻ hóa tâm hồn

KTS Đoàn Tú là một người sếp có “thành tích” tập thể dục thể thao đáng nể nhất công ty. Anh tham gia tất cả các bộ môn. Từ đi bộ, bơi lội, cầu lông, gym, đến cả yoga..

Nhờ duy trì được một sức khỏe tốt, anh đi công trình ở các tỉnh, gặp khách triền miên, di chuyển địa điểm liên tục mà không biết mệt mỏi. Đặc biệt, dù sếp đã ở tuổi tứ tuần nhưng vẫn vui tươi trẻ khỏe, phong độ, đẹp trai. Anh mong muốn truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên công ty bằng các phong trào tập thể dục thể thao tích cực. 

Triển theo lời kêu gọi của sếp tổng, hiện nay, nhân viên Kiến trúc Tây Hồ đang được tham gia các hoạt động:

TẬP YOGA TẠI CÔNG TY - HÍT THỞ VÀ THƯ GIÃN

Lịch tập yoga cho toàn bộ nhân viên được duy trì vào 10h sáng thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Những ngày đầu, động tác còn vụng dại và thô cứng. Chào mặt trời 21 vòng thở hổn hển. Sau 2 tháng tập luyện chăm chỉ, 60 vòng chào mặt trời ở ngoài công viên đã thực hiện trơn tru, lưu loát.

Ai ai cũng khoe thân hình “nóng bỏng”. Nào là bụng thon hơn, eo bánh mì giảm vài xăng – ti; rồi thì tự tin làm mấy động tác tạo hình khó như: vua bồ câu, cây cầu, nàng tiên cá, con quạ, chó cúi mặt….

hoat-dong-tap-yoga
hoat-dong-tap-yoga-2

NHỮNG BƯỚC CHÂN VÀNG TRONG LÀNG ĐI BỘ

Giải “Những bước chân vàng trong làng đi bộ” được khởi xướng bởi sếp Đoàn Tú. Trước đó, anh đã duy trì đều đặn hơn 10 năm đi bộ, mỗi ngày tối thiểu 10.000 bước.

  • Đối tượng tham gia: toàn bộ nhân viên công ty
  • Hình thức: duy trì tối thiểu 10.000 bước/ngày trong vòng 30 ngày liên tục. Đứt chuỗi một ngày, làm lại từ đầu, không đặc cách phân biệt sếp hay nhân viên.
  • Cơ cấu giải thưởng: 1.000.000 đồng/người hoàn thành

Phong trào đi bộ tập thể dục lan mạnh ra toàn bộ các phòng ban, bộ phận, nhân sự. Người người, nhà nhà đi bộ.  Đi một mình buồn quá, rủ thêm cả người thân tham gia. Sức khỏe là chính, giải thưởng chia đôi…

Ngày mưa cũng như ngày nắng, toàn thể nhân viên chưa bỏ buổi nào. Hôm nào trời lỡ có lớt phớt, các thanh niên lại chọn phương án đi bộ tại gia hoặc tham quan vài vòng trung tâm thương mại… Từ phòng khách 50m2 cho đến căn nhà trọ 13m2, tất cả đều không thể cản nổi những bước chân vàng trong làng đi bộ.

Cũng từ đây, group của công ty xôm hơn hẳn. Cứ tối tối lại thấy các đồng chí chụp ảnh gửi báo cáo….

hoat-dong-di-bo
hoat-dong-di-bo-2

TIỆC SINH THẦN THƯỜNG NIÊN

Tài sản lớn nhất của mỗi công ty chính là

Tiệc sinh thần là hoạt động thường niên mỗi tháng của công ty Kiến trúc Tây Hồ. May thay, hầu hết các tháng đều có sinh nhật của một cá nhân.

Vào ngày này của nhiều nhiều năm về trước, bố mẹ các bạn đã vất vả hạ sinh các bạn. Và ngày này của nhiều nhiều năm sau, các bạn lại đem hết công sức, tài năng, trí tuệ và cả nhiệt huyết tuổi trẻ để cống hiến cho sự phát triển của công ty. Vậy chẳng có lý do gì mà chúng tôi lại không ở bên bạn, gửi những lời chúc ý nghĩa nhất đến bạn vào ngày sinh thần.

hoat-dong-to-chuc-sinh-nhat

TEAMBUILDING - DU LỊCH

Văn hóa như gió. Nó là vô hình. Nhưng hiệu quả của nó có thể được nhìn thấy và cảm nhận bởi cả tập thể.

Thiết kế là công việc liên quan đến chất xám, đòi hỏi sự sáng tạo, cập nhật và đột phá. Ép nhân viên làm việc liên tục trong một thời gian dài không có ngày nghỉ, chắc chắn hiệu suất công việc sẽ giảm sút, kết quả không như mong muốn.

Vì vậy, mỗi năm, Công ty Kiến trúc Tây Hồ tổ chức 2 – 3 chương trình Teambuilding xung quanh Hà Nội và du lịch xa bờ. Đây là dịp để nhân viên xả xì trét, thư giãn gân cốt, sắm sửa một tinh thần thoải mái và sung sức để tiếp tục kiến tạo nên những tác phẩm nghệ thuật để đời cho khách hàng!

hoat-dong-noi-bo-2023 (1)
hoat-dong-noi-bo-2023 (2)
du-lich-quy-nhon-2022-anh-1
du-lich-quy-nhon-2022-anh-2
du-lich-quy-nhon-2022-anh-3
du-lich-quy-nhon-2022-anh-4
hoat-dong-team-building
hoat-dong-du-lich
hoat-dong-team-building-2
Rate this page