Thiết kế Khu Công cộng – Nhà mẫu chung cư LakeSide Garden

Sau khi hoàn thiện dự án thiết kế toàn bộ khu căn hộ mẫu dự án LakeSide Garden – Lê Hồng Phong, Hải Phòng, Kiến trúc Tây Hồ tiếp tục hoàn thiện khu công cộng. Khu vực này bao gồm: sảnh chờ, quầy lễ tân, khu vực thang máy, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em.

  • Chủ đầu tư: Aurora
  • Địa chỉ: LakeSide Garden – Lê Hồng Phong, Hải Phòng
  • Tình trạng: Đã hoàn thiện

Thiết kế khu vực sảnh lễ tân đón tiếp khách hàng

Khu công cộng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản, sử dụng vật liệu cao cấp. Sảnh lễ tân là khu vực có diện tích rộng rãi, thông thoáng. Là nơi khách hàng, cư dân bước vào để đi lên các tầng trên.

thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-1 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-2 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-3 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-4 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-5 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-6 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-7

Thông thường từ tầng 1 đến tầng 5 của khu chung cư sẽ được tận dụng làm văn phòng cho thuê. Do đó, sảnh chờ càng trở nên quan trọng. Sảnh đẹp, sang trọng sẽ là một tiêu chí quan trọng để doanh nghiệp đánh giá và lựa chọn địa điểm thuê văn phòng. Bởi nó ảnh hưởng đến bộ mặt, tiếp đón khách hàng, đối tác về  sau. Vị trí này được bố trí gồm quầy lễ tân, bộ ghế sofa là khu vực khách đợi.

Thiết kế khu vực thang máy tòa chung cư Golden Lake Hải Phòng

Hành lang thang máy rộng rãi, bố trí 4 thang lên xuống. Tiện ích này giúp đáp ứng việc di chuyển của dân cư cũng như nhân viên khối văn phòng, doanh nghiệp khi thuê tại đây.

thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-8 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-9 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-10 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-11 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-12 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-13 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-14

Thiết kế phòng gym – cung cấp trải nghiệm tiện ích cho cư dân

Phòng gym là một trong những tiện không thể thiếu tại các khu chung cư, cao ốc – Khi mà mọi người đều có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình.  Cư dân, thậm chí là nhân viên khối văn phòng và những người sống lân cận đều có thể đến đây tập luyện, nâng cao thể lực, sức khỏe.

thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-15 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-16 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-17 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-18

Thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em

Khu vui chơi trẻ em cũng là tiện ích mà khách hàng, gia chủ quan tâm khi mua căn hộ chung cư tại LakeSide Garden Lê Hồng Phong. Là nơi mà con trẻ sống ở đây có không gian vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh.

thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-19 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-20 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-21 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-22 thiet-ke-khu-cong-cong-nha-mau-chung-cu-lakeside-garden-23

Khu công cộng cùng với thiết kế căn hộ mẫu đã hoàn thiện giúp chủ đầu tư có định hướng xây dựng, bố trí trong tương lai. Ngay khi xây dựng hoàn thiện, đây sẽ là nơi mà khách hàng được dịp trải nghiệm tiện ích, đi đến quyết định mua căn hộ.

Thiết kế nhà mẫu chung cư LakeSide Garden – Lê Hồng Phong, Hải Phòng là dự án lớn mà Kiến trúc Tây Hồ đã trúng thầu. Công trình hoàn thiện chứng minh năng lực, kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm của đội ngũ Kiến trúc sư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN