kien-truc-su-dao-tuyen (1)-min
kien-truc-su-dao-tuyen (2)

Ước mơ của tôi cũng được ươm mầm và trưởng thành từ đó. Nhưng với tôi, một bức tranh được tạo ra không chỉ đẹp mà phải thỏa mãn giá trị về tinh thần, mang đến năng lượng tốt đẹp cho cuộc sống. Vì thế, tôi đã theo đuổi đam mê với ngành thiết kế kiến trúc nội thất. Ngành nghề tạo cho tôi những cung bậc cảm xúc.

Giá trị của một sản phẩm được xây dựng từ sự thấu hiểu, cảm nhận và nhu cầu thực tế. Có nghĩa là hiểu được phong cách sống, cái mong muốn của người thừa hưởng. Từ đó, tạo nên sản phẩm được gọi là ước mơ của chính họ. Sự hoan hỉ, niềm vui mừng khi nhận bàn giao công trình đã nói lên tất cả.

kien-truc-su-dao-tuyen (3)-min
kien-truc-su-dao-tuyen (3)

Nếu những nghề khác thường được “người chọn nghề”, thì với nghề KTS, thì phần nhiều lại đúng với khái niệm “nghề chọn người”. Vì nếu không có lòng say nghề, có một chuyên môn giỏi, cộng thêm tố chất thuộc về “bẩm sinh” thì sẽ khó trụ lại được với nghề. Chính vì niềm đam mê và một phần do nghề chọn mình mà tôi đã có 10 năm gắn bó với công việc thiết kế.

một số dự án đã thực hiện

Sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Đông Đô, tôi bắt tay vào công việc giám sát thi công. Trong quá trình làm việc, tôi tự mình kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như phương pháp thi công để có 1 sản phẩm tốt và không mất chi phí rủi do cho khách hàng.

kien-truc-su-dao-tuyen (4)

Tôi chọn đi lên từ một giám sát bởi đó là lúc tôi được kết nối trực tiếp, được lắng nghe và thấu hiểu, được va chạm với thực tế. Những kiến thức, kỹ năng quan trọng sẽ dần được chắt lọc, tích lũy bổ trợ cho công việc thiết kế chuyên nghiệp sau này. Sau vài năm, tôi tiêp tục tôi quay trở lại với công việc lên ý tưởng thiết kế.

Trực tiếp bóc tách khối lượng cho các dự án thi công

Điều làm cho tôi có nhiều cảm xúc nhất đó là Nội thất. Từ khâu tìm hiểu nhu cầu của khách hàng đến bước hoàn thiện bản vẽ, bóc tách khối lượng, thi công hoàn thiện – Tất cả giúp cho tôi hiểu từng cách thức sử dụng đến cách sắp đặt bố trí mọi thứ sao cho phù hợp với không gian, đúng nhu cầu, và thẩm mỹ.

Trực tiếp tham gia vào quản lý sản xuất để hiểu rõ hơn về cấu tạo của sản phẩm với mong muốn sản phẩm đến khách hàng phải hoàn hảo nhất.