- Tôi sinh năm 1992 tại Hà Nội. Tốt nghiệp Khoa Kiến trúc tại University of Business and Technology - HUBT năm 2014.
- Làm việc tại Công ty CP Kiến trúc & Xây dựng Tây Hồ từ năm 2013.

Sơ lược về tôi

Với tôi nghề kiến trúc sư chỉ danh giá khi chủ đầu tư hiểu rõ được giá trị cốt lõi ý tưởng, giải pháp của kiến trúc sư tạo ra.

Nhưng trong thực tế, do thói quen, lối sống, tư tưởng của chủ nhà làm phần nào ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà cùng như sự sáng tạo. Khách hàng là mẫu chốt quan trọng, đó là sự khó khăn lớn nhất của nghề Kiến trúc sư.

Với slogan "Tôi sáng tạo... Bạn tận hưởng" và với cả tâm huyết và sự đam mê về nghề, tôi luôn muốn làm sao mang lại cho khách hàng một ngôi nhà mới mà những người thừa hưởng lúc nào cũng trong tâm thái thoải mái, hoan hỉ, tận hưởng.

Một số dự án đã thực hiện

10 năm trong nghề, 10 năm chắt chiu...

Đó là quãng thời gian tôi đã chắt chiu để cảm nhận từng cung bậc cảm xúc khách hàng. Với sự đam mê, yêu nghề tôi luôn công hiển hết mình vì cuộc sống, vì sản phẩm mà mình đã tạo ra cho xã hội. Đó gọi là xương máu.

Càng hăng say với công việc tôi lại càng có nhiều cộng sự tốt hóa thành những người bạn thân, tri kỉ và cả tâm giao. Tôi có mọi thứ từ công việc của mình và nó luôn làm tôi đong đầy những giác quan. Vậy thì chẳng có lý do gì mà tôi không dành cả cuộc đời mình cống hiến cho nghề. Vì nó xứng đáng, vậy thôi!

Là nguồn cảm hứng cho những kiến trúc sư trẻ và chính khách hàng của mình.

Tôi có mọi thứ từ công việc của mình...

Cùng sống, cùng làm việc, cùng rèn luyện, cùng cống hiến. Trong hạnh phúc!

Cộng sự của tôi

KTS Đoàn Tú
CEO Kiến trúc Tây Hồ
KS Đào Tuyến
TP Kinh doanh
KS Thu Phương
TP Thi công
KTS Trần Hoàng
Founder Kiến trúc Tây Hồ

phamlong.arc@gmail.com

0962 442 883