"Kiến trúc hay nội thất cũng chỉ là một chiếc áo lớn nhiều chức năng và có thể MẶC VỪA cho nhiều người cùng 1 lúc mà thôi!"

KTS Trần Hoàng - Founder Kiến trúc Tây Hồ

Tôi sinh năm 1978 sinh ra lớn lên ở con khu phố cổ Hà Nội gắn với Hồ Văn, Lầu Khuê Văn Các của Đại Học đầu tiên của Việt Nam "Quốc Tử Giám". Tốt nghiệp khoa kiến trúc của trường Đại Học Đông Đô 2002.

SƠ LƯỢC VỀ BẢN THÂN

Giải thưởng thiết kế Kiến trúc không gian nhà vườn do Hội Kiến trúc sư trao tặng năm 2005.

GIẢI THƯỞNG

Tôi luôn quan niệm một công trình thiết kế thành công là một công trình tạo giá trị về vật chất, tinh thần, số lượng người thỏa mãn cuối cùng là để lại di sản cho những thế hệ sau. Một công trình thành công là làm sao bất kì ai sử dụng nó đều phải thỏa mãn đến NỔI GAI ỐC 5 giác quan nghe, nhìn, ngửi, nếm, và chạm, từ đó tâm hồn sẽ an nhiên và đỉnh cao của thành công là giác quan thứ 6 được kích hoạt "CẢM THẤY HẠNH PHÚC".

Không đơn giản chỉ là ý tưởng, lắng nghe và thấu hiểu, Người kiến trúc sư phải giải quyết cả bài toán tổng quan về Xã Hội Học cho nhu cầu Tiềm Ẩn của chủ đầu tư (nhiều khi chủ đầu tư còn không lường hết về nhu cầu đó).

Với slogan "Thấm Từng Giác Quan" tôi và cộng sự luôn làm mọi cách đánh thức tiềm năng trong công trình của bạn. Để bạn có ngôi nhà thỏa mãn mơ ước, đáng là dấu mốc lịch sử của một kiếp người.

BÁO CHÍ CHIA SẺ

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG & CÔNG NGHIỆP

+58

BIỆT THỰ & VILLA

+115

NHÀ LÔ PHỐ

+98

CHUNG CƯ & CĂN HỘ

+154

“ Cách chinh phục mục tiêu nhanh nhất là lao thẳng về mục tiêu bằng quyết tâm lớn nhất ’’
Với 25 năm làm nghề với 3 lần giấy phép hành nghề hết hạn và làm mới Tôi yêu công việc tôi đang làm, nó làm nên tôi, một kẻ giàu có của 6 giác quan và mọi thành công của tôi đến bây giờ. Có nó tôi mới nhận ra giá trị của cuộc sống. 

PHONG CÁCH CỦA TÔI

Mỗi một công trình lại có một chủ đầu tư khác nhau, mong muốn khác nhau không công trình nào giống công trình nào. Tôi luôn có được phong cách sống tích cực cũng từ công việc hình thành, cảm giác được chinh phục những đỉnh cao, hết cái này đến cái khác, giá trị cái sau cao hơn cái trước tầng tầng lớp lớp và khi ta quay đầu nhìn lại ta có một gia tài đồ sộ dành cho đời…

Càng hăng say với công việc tôi lại càng có nhiều cộng sự tốt hóa thành những người bạn thân, tri kỉ và cả tâm giao. Tôi có mọi thứ từ công việc của mình và nó luôn làm tôi đong đầy những giác quan, thì tại sao tôi không dành cả đời cho nó chứ? Vì nó xứng đáng vậy thôi!

Là nguồn cảm hứng cho những kiến trúc sư trẻ và chính khách hàng của mình.

NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG
CHO CÁC BẠN KTS TRẺ

Là một kiến trúc sư sống được với nghề và sống tốt với nghề thì bạn phải trải qua các level của nghề. 
Level 1: Là một người hiểu cặn kẽ chi tiết cấu tạo của mọi cấu kiện tạo nên hình khối và không gian.

Level 2: Là một nghệ sĩ điêu khắc, tổ hợp hình khối màu sắc cho đại cảnh cũng như tiểu cảnh thật hài hòa mang tính nghệ thuật sắp đặt.

Level 3: Là người điều khiển lắp ráp các bộ phận cấu kiến hay nhà thầu đơn lẻ thành một sản phẩm kiến trúc & nội thất vừa đủ hoàn hảo không thừa không thiếu.

Level 4: Là người hiểu thấu đáo về mọi chất liệu và giá thành đi kèm của chúng và từ đó ra được giá trị đầu tư phù hợp cho công trình

Level 5: Từ 4 level thực tế trên bạn không còn là người kts tư vấn thiết kế đơn thuần mà cao hơn mức đó chinh là tư vấn đầu tư. Đây chính là đỉnh cao nghề nghiệp giúp khách hàng có được công trình hoàn hảo nhất trong năng lực tài chính của mình mà không gây thâm hụt dòng tiền kéo theo hệ lụy trong quá trình sử dụng lâu dài của công trình.

Do vậy mỗi một bạn trẻ yêu nghề làm việc với tôi đều coi tôi là người thầy "thực tiễn". Giúp họ giỏi hơn với nghề và thành người có giá trị đích thực với xã hội.

DỰ ÁN NỔI BẬT

“ Một kiến trúc sư không thể tạo ra sản phẩm hoàn hảo khi họ không thể biến bản vẽ thành thực tế ’’
Kiến trúc hay nội thất bản chất cũng chỉ là quá trình lắp ghép các sản phẩm trong ngành xây dựng tạo thành, Thế nên như một đầu bếp bạn phải hiểu hết và biết chính xác từng chất liệu mùi vị để thêm nếm làm sao ra một tác phẩm làm sao phù hợp với xuất đầu tư và cân bằng với nhu cầu người sử dụng, đó là nghệ thuật Ẩm Thực còn bạn là Nghệ thuật Kiến Trúc. Để làm điều đó nhất định phải là nghệ nhân hoặc nói cách khác bạn phải là một chuyên gia hay phù thủy của chất liệu… 

Chúng tôi hiểu rõ thứ khách hàng bỏ tiền và rất nhiều tiền ra mua đó là kinh nghiệm xương máu, sự trả giá của những người đi trước để họ không sa chân phải những lỗi lầm đó nữa.

Vâng nó là giá trị đích thực của chúng tôi.

Tula Hardin Homestay - Hòa Bình

XEM THÊM

Nhà ở kết hợp văn phòng 7 tầng - Hà Nội

XEM THÊM

Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại - Hà Nội

XEM THÊM

Nhà phố kết hợp văn phòng 7  tầng - Hà Nội

XEM THÊM

Biệt thự phố hiện đại - Hải Dương

XEM THÊM

Nusee Villa - Hòa Bình

XEM THÊM

Winter Villa - Hòa Bình

XEM THÊM

Biệt thự vườn 2 tầng  - Hưng Yên

XEM THÊM

Biệt thự tân cổ điển Pháp - Hà Nội

XEM THÊM

Biệt thự phố 2 mặt tiền - Phú Thọ

XEM THÊM

Nhà ở kết hợp văn phòng - Lạng Sơn

XEM THÊM

Biệt thự song lập - Hưng Yên

XEM THÊM

Tôi không tự tin là KTS cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất nhưng, chất lượng tôi mang lại khẳng định luôn làm bạn hài lòng và cao hơn cả số tiền bạn bỏ ra.

BẢNG GIÁ
 TƯ VẤN & 
THIẾT KẾ

1.5tr/giờ

TƯ VẤN THEO GIỜ

Với phương châm thiết kế lấy con người là trung tâm, tôi mang đến những không gian sống tiện nghi, hoàn mỹ, đặt nhu cầu của người sử dụng lên hàng đầu.

350.000₫/m²

THIẾT KẾ NỘI THẤT

- Cung cấp bản vẽ Xin cấp phép xây dựng miễn phí
- Chỉnh sửa phương án thiết kế 03 lần.
- Theo dõi tình hình triển khai xây dựng liên tục thông qua nhóm trao đổi trên Email, Facebook, Zalo, Viber...
- Tư vấn và lựa chọn vật liệu hoàn thiện trực tiếp cùng khách hàng
- Tư vấn đầu tư, khái toán nội thất, tiến độ thi công
- Kiểm tra và trao đổi cùng nhà thầu hoàn thiện, nội thất do chủ đầu tư lựa chọn
- Có mặt tại hiện trường trong vòng 24h khi có thông báo sự cố có liên quan đến bản vẽ thiết kế

500.000₫/m²

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

- Được tư vấn bởi kiến trúc sư trên 20 năm kinh nghiệm
- Bản vẽ mặt bằng công năng
- Hồ sơ xin cấp phép xây dựng
- Bản vẽ 3D phối cảnh kiến trúc
- Hồ sơ kỹ thuật thi công kiến trúc
- Hồ sơ kỹ thuật thi công kết cấu
- Hồ sơ kỹ thuật thi công điện nước
- Tư vấn đầu tư, khái toán nội thất, tiến độ thi công
- Theo dõi tình hình triển khai xây dựng liên tục thông qua nhóm trao đổi trên Email, Facebook, Zalo, Viber...
- Chăm sóc công trình tới khi hoàn thiện

Mỗi khách hàng làm việc với tôi đều coi tôi là người thân. Tôi không chỉ giúp họ có ngôi nhà to đẹp mà tôi còn giúp họ giải quyết những khúc mắc về cảm xúc. Hơn thế nữa, Tôi còn giúp họ xoa dịu cả những nỗi đau về tinh thần hiện hữu hay tiềm ẩn trong quá khứ hiện tại và kể cả tương lai. Bạn có thể tìm kiếm và tương tác với tôi tại:

BẠN CÓ THỂ TÌM KIẾM TÔI Ở ĐÂU?