Những lưu ý giúp bạn chọn đúng bàn học thông minh phù hợp cho bé

Bàn học thông minh chống gù chống cận BSUC là sản phẩm bàn học đang được tin dùng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, BSUC luôn rất thấu hiểu tâm lý của cho mẹ khi lựa chọn các mẫu bàn học cho con. Đâu là mẫu bàn phù hợp với bé? Mẫu bàn nào tốt, bền, chất lượng?,… Bạn có đang có cùng những băn khoăn này? Nếu vậy hãy để BSUC bật mí cho bạn cách chọn bàn học cho bé đơn giản nhất nhé.

Lưu ý đầu tiên khi chọn bàn học thông minh cho bé là hãy chú ý đến thương hiệu

Thương hiệu sản phẩm nên là yếu tố được quan tâm đầu tiên khi ba mẹ muốn mua bàn học cho con. Tại sao lại vậy?

 Luu-y-dau-tien-khi-chon-ban-hoc-thong-minh-cho-be-la-hay-chu-y-den-thuong-hieuLưu ý đầu tiên khi chọn bàn học thông minh cho bé là hãy chú ý đến thương hiệu

Trên thực tế, có rất nhiều người bỏ qua yếu tố này vì cho rằng thương hiệu nào chẳng như nhau, chẳng có những mẫu sản phẩm đó. Tạm cho là điều này đúng. Tuy nhiên bạn nên biết rằng, sự khác nhau về thương hiệu sẽ ảnh hưởng tới:

  • Giá thành sản phẩm
  • Chất lượng sản phẩm
  • Và sự an toàn của các sản phẩm bàn học

Mỗi một thương hiệu sẽ có những chính sách giá khác nhau. Nguyên vật liệu sử dụng và quy trình sản xuất bàn học cũng khác nhau. Chính vì vậy độ bền và sự an toàn của các sản phẩm đối với bé cưng cũng có sự khác biệt.

Khi bạn mua của một thương hiệu không uy tín, bạn sẽ không biết họ sử dụng chất liệu gì để làm bàn học. Chất liệu đó có thân thiện và an toàn hay không? Trong trường hợp xấu nhất, các chất liệu dễ cháy, dễ thấm nước được sử dụng thì quá trình bé cưng học tập sẽ gặp rất nhiều mối đe dọa.

Chính vì vậy ngay từ hôm nay, nếu bạn đang muốn sắm sửa một chiếc bàn học thông minh cho bé, hãy chú ý đến thương hiệu. Còn nếu để an tâm hơn, hãy lựa chọn BSUC như một giải pháp hoàn hảo nhất.

Kích cỡ của bàn học thông minh là yếu tố quan trọng tiếp theo cần lưu ý

Trong cách chọn bàn học phù hợp nhất cho con, bạn không thể bỏ qua được kích thước của sản phẩm.

Tùy vào:

  • Độ tuổi của trẻ
  • Chiều cao của trẻ
  • Nhu cầu sử dụng không gian bàn của trẻ (không gian để sách, tài liệu và đồ dùng học tập)

Mà ba mẹ bên lựa chọn những chiếc bàn có kích cỡ tương ứng.

Nếu bạn chọn bài quá thấp trong khi bé đã lớn thì sẽ khiến cho tư thế ngồi học không thoải mái và ngược lại. Bên cạnh chiều cao bàn thì chiều rộng và chiều dài mặt bàn cũng quan trọng không kém. Nều chiều dài bàn ngắn hơn không gian trẻ cần để làm điểm tỳ tay thì trẻ sẽ không thể ngồi học một cách hiệu quả. Do đó, khi mua bàn học thông minh bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn thật kỹ điều này. Kich-co-cua-ban-hoc-thong-minh-la-yeu-to-quan-trong-tiep-theo-can-luu-y-Kích cỡ của bàn học thông minh là yếu tố quan trọng tiếp theo cần lưu ý

Hiện nay, các sản phẩm tại BSUC có các mẫu cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao bàn phù hợp với dáng người bằng cán xoay. Chính vì vậy mà ba mẹ có thể yên tâm hơn khi cho con sử dụng được sản phẩm trong nhiều năm liền. Đây chính là giá trị bên vừng mà BSUC dành tặng cho mỗi khách hàng của mình.

Hãy lựa chọn bàn học dựa trên những tính năng ưu việt của sản phẩm

Cách lựa chọn bàn học thông minh đúng là phải xem xét kỹ những tính năng ưu việt của sản phẩm. Bởi đã là sản phẩm thông minh thì các tính năng thích hợp cũng phải thật tốt, thật đặc biệt thì mới xứng đáng để bạn đầu tư.

Các tính năng cần xem xét trước tiên là tính năng chống cận, chống gù. Với những tính năng này, bạn phải xem xét thật kỹ thiết kế bề mặt bàn và ghế ngồi.

Ngoài ra tính năng điều chỉnh độ nghiêng bề mặt bàn để phục vụ việc đọc sách, viết bài, luyện chữ, học vẽ,… cũng cần được đặc biệt chú ý. Tốt nhất ba mẹ nên nhờ nhân viên cho xem toàn bộ và giới thiệu thật chi tiết về cách sử dụng các tính năng cho yên tâm.

 Luu-y-dau-tien-khi-chon-ban-hoc-thong-minh-cho-be-la-hay-chu-y-den-thuong-hieuHãy lựa chọn bàn học dựa trên những tính năng ưu việt của sản phẩm

Chú ý đến bảo hành sản phẩm nữa nhé

Chọn mua sản phẩm đúng, phù hợp cho trẻ, ba mẹ không thể quên yếu tố bản hành. Thông thường những sản phẩm chất lượng cao, giá trị đều sẽ có những chính sách bảo hành đi kèm. Điều này vừa thể hiện sự uy tín, trách nghiệm của điểm bán. Đồng thời nó cũng khiến cho người mua có thể an tâm hơn với sản phẩm chọn mua.

Vậy nên, nếu điểm bán nào không cung cấp bảo hành sản phẩm mẫu bàn thông minh cho bé, bạn không nên mua nhé. Thông thường các sẻ phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm kể từ khi mua.

Trên đây là 4 lưu ý quan trọng đồng thời cũng là những mẹo, những cách mua bàn học thông minh phù hợp cho bé dành cho ba mẹ. Hy vọng bạn sẽ tham khảo thật kỹ bài viết và ghi nhớ những thông tin hữu ích này. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn chọn lựa được bàn học tốt nhất, an toàn nhất cho bé cưng nhà mình đấy.

Bạn có thể tham khảo mua bàn học thông minh cho bé tại https://banhocthongminhbsuc.com/. Hãy là những người mua thông thái để tặng cho con những món quà tuyệt vời nhất nhé!

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi