Thi công nội thất nhà hàng Tuyết Thanh – Kim Đồng, Hà Nội

Kiến trúc Tây Hồ thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Quán Nhà Tôi, Kim Đồng, Hà Nội. Dự án được thực hiện trong 35 ngày.

Hình ảnh hiện trạng nhà hàng trước khi cải tạo.
hien-trang-nha-hang-tuyet-thanh-kim-dong
Hình ảnh thực tế nhà hàng Tuyết Thanh sau khi hoàn thiện.
thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-1thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-2thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-3thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-4thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-5thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-6thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-7thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-8thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-9thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-10thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-11thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-12thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-13thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-14thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-15thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-16thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-17thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-18thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-19thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-20thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-21thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-22thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-23thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-24thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-25thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-26thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-27thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-28thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-29thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-30thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-31thi-cong-nha-hang-tuyet-thanh-32
khai-truong-nha-hang-tuyet-thanh
KTS hạnh phúc vì công sức, trí tuệ, tâm huyết mình bỏ ra đã thu được thành quả hiện hữu. Đó là một nhà hàng xinh xinh, phong cách đồng quê ấn tượng, nổi bật ngay giữa tuyến phố đông đúc. Hẳn là ai đi qua cũng phải ngước nhìn. Vào một lần là cảm nhận ngay sự khác biệt.
Còn với chủ đầu tư, họ hạnh phúc vì tìm được bạn tâm giao, hiểu được những gì họ muốn. Và chứng minh được mức độ hiểu khách hàng bằng công trình thực tế. Tất cả được chứng minh bằng feedback của chủ nhà hàng – chị Thanh:
khai-truong-nha-hang-tuyet-thanh-2
XEM PHỐI CẢNH THIẾT KẾ NGOẠI THẤT VÀ NỘI THẤT

XEM NGAY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi