fbpx

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 7 tầng – Anh An, Đống Đa, Hà Nội

Có dự định xây nhà trong năm 2020, vì thế, ngay từ đầu năm, gia đình anh An đã bắt đầu tìm hiểu thông qua một vài người bạn giới thiệu và trên cả internet. Khảo sát kỹ lưỡng 5 đơn vị chuyên thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng trên mạng, anh An quyết định lựa chọn Kiến Trúc Tây Hồ

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Anh An
 • Địa chỉ: Hoàng Cầu, Hà Nội
 • Loại hình: Nhà ở kết hợp văn phòng
 • Hạng mục: Thiết kế kiến trúc
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại
 • Số tầng: 6 tầng, 1 hầm
 • Diện tích sàn xây dựng: 520m2
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Chi phí thiết kế kiến trúc: 104.000.000 đồng

Sở hữu mảnh đất rộng 50m2 trên tuyến phố lớn, mặt tiền rộng rãi, thuận tiện xe cộ đi lại, gia đình anh An quyết định đầu tư công trình nhà ở kết hợp văn phòng. Có dự định xây nhà trong năm 2020, vì thế, ngay từ đầu năm, gia đình anh An đã bắt đầu tìm hiểu thông qua một vài người bạn giới thiệu và trên cả internet. Khảo sát kỹ lưỡng 5 đơn vị chuyên thiết kế nhà phố trên mạng, anh An quyết định lựa chọn Công ty Kiến Trúc Tây Hồ. Sau này, khi được hỏi lý do, anh chia sẻ.

hien-trang-nha-anh-an-dong-da

“Lời giới thiệu chỉ chiếm khoảng 30% niềm tin. Quan trọng, tôi thấy được kinh nghiệm và uy tín của công ty, đội ngũ KTS thông qua các dự án đã hoàn thiện. Đó mới là căn cứ và minh chứng rõ nhất, có thể chiếm 70 – 80% quyết định của tôi. Và cho đến thời điểm hiện tại, tôi có thể chắc chắn 100% lựa chọn của mình là đúng đắn”.

KTS Trần Hoàng với trên 20 năm kinh nghiệm làm nghề là người phụ trách chính trong dự án thiết kế nhà phố 7 tầng của gia đình anh An.

Phối cảnh 3D thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 7 tầng

nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (1) nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (2) nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (3) nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (4)

Bố trí mặt bằng công năng nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng

Thiết kế kiến trúc không chỉ tập trung vào vẻ ngoài thẩm mỹ, sang trọng, độc đáo và đúng hướng gia chủ. Mà quan trọng nhất, KTS phải đưa ra được phương án bố trí công năng khoa học, hài hòa. Sao cho đáp ứng yêu cầu của một công trình với 3 chức năng: nhà ở – văn phòng – showroom trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Dưới đây là toàn bộ bản vẽ bố trí công năng mặt bằng các tầng mà KTS Kiến Trúc Tây Hồ thực hiện cho công trình nhà ở anh An:

 • Tầng 1, 2, 3 văn phòng
 • 4 nhà ở
 • 5 phòng cho khách
 • 6 phòng ăn cho nhân viên
 • 7 quán cafe

Mặt bằng tổng thể

nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (5)Mặt bằng tổng thể thể hiện toàn bộ khu vực được phép xây dựng của anh An và các khu vực, công trình lân cận.

Mặt bằng tầng hầm

nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (6)Tầng hầm bố trí kho lạnh bảo quản hoa quả nhập khẩu luôn tươi, sạch. Đây là khu vực quan trọng của một showroom trưng bày, bán hàng hoa quả tươi nhập khẩu. Hai thang máy được bố trí từ tầng hầm lên tầng 7 thuận tiện cho việc đi lại.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (7)Mặt bằng tầng 1 là không gian trưng bày hoa quả nhập khẩu, tiếp đón khách hàng, đối tác đến tham và mua sắm.

Mặt bằng công năng tầng 2

nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (8)Mặt bằng tầng 2 phân chia làm 2 khu vực: văn phòng làm việc cho nhân viên và kho lạnh.

Mặt bằng công năng tầng 3

nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (9)Toàn bộ mặt bằng công năng tầng 3 là khu văn phòng làm việc cho nhân viên. Vì diện tích sàn có phần hạn chế, nên các khu vực bố trí bàn làm việc được can nhắc kỹ càng. Sao cho mỗi nhân viên đều cảm thấy thoải mái, không bị chật chội, gò bó

Mặt bằng công năng tầng 4

nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (10)Mặt bằng tầng 4 là không gian sinh hoạt của gia đình. Bao gồm phòng khách và phòng ngủ 18m2.

Mặt bằng công năng tầng 5

nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (11)Tầng 5 được phân chia thành 3 phòng ngủ nhỏ đón tiếp khách hàng, đối tác.

 

Mặt bằng công năng tầng 6

nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (12)Toàn bộ diện tích mặt sàn tầng 6 là phòng ăn, được phân chia thành hai khu: phòng ăn lớn cho nhân viên và phòng ăn nhỏ của gia đình. Hai khu vực được phân tách riêng biệt đảm bảo riêng tư cho cả gia đình và nhân viên.

Mặt bằng công năng tầng 7

nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (13)

Tầng 7 bố trí công năng mở, có phòng thờ ngăn cách riêng biệt. Phần lớn diện tích là quầy bar, cafe, sân vườn, tiểu cảnh thư giãn.

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế kiến trúc nhà phố 7 tầng kết hợp văn phòng làm việc của gia đình anh An tại Hoàng Cầu, Hà Nội. Công trình đang bước vào giai đoạn thi công phần thô, đạt 70%. Anh chị vô cùng hai lòng và quyết định tiếp tục ký kết hợp đồng thiết kế – thi công nội thất trọn gói tại Kiến Trúc Tây Hồ. Đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng chứng tỏ kinh nghiệm làm việc và trách nhiệm của các KTS với thâm niên lâu năm trong nghề. .

XEM TIẾN ĐỘ THI CÔNG
Tiến độ thi công dự án Nhà ở Kết hợp Văn phòng 7 tầng - anh An được cập nhật luôn tục tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN