Blog đơn

Ảnh thực tế: Nhà vườn 2 tầng hiện đại – Anh Tường, Đông Anh, Hà Nội

Dự án đã thực hiện, Thi công công trình, Thi công xây dựng: Nhà phố, Thi công: Biệt thự

“Nhà nằm trong ngõ nhỏ, thế mà từ khi hoàn thiện đến giờ cũng phải có hơn chục người vào thăm nhà. Giá có mảnh đất xây ngoài mặt đường, chắc sẽ nhiều người xuýt xoa lắm… Nhưng mà đúng thật, nhà xây theo ý của mình, bố trí không gian, buồng phòng theo kiểu mình thích thì chỉ ngắm thôi đã thấy thỏa mãn rồi. Cảm giác thoải mái và an yên thực sự mỗi khi bước vào nhà của mình.” – Anh chị kể vui với chúng tôi, nhưng vẫn không dấu được vẻ vui sướng và đầy kiêu hành về tổ ấm của mình.  

gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-1Gia đình anh Tường

Công trình nhà vườn anh Tường – Đông Anh, Hà Nội xây dựng theo phong cách kiến trúc High – Tech phảng phất nét đương đại. Nằm lọt thỏm trong ngõ, dân cư đông đúc. Nhưng công trình nhà vườn anh Tường vẫn nổi bật, hiện đại và tráng lệ hơn hẳn. 

Không gian xanh được gia chủ đặc biệt chú trọng. Đi từ ngoài ngõ cho đến sân vườn, ban công, sân thượng và hầu khắp các ngóc ngách trong nhà đều có màu xanh của cây cỏ, hoa lá. Đúng với tinh thần của một căn nhà vườn: Ở giữa là nhà đẹp, xung quanh là vườn cây cảnh, cây ăn quả, hồ cá, tiểu cảnh. Tuyệt nhiên không ồn ào khói bụi, không bon chen, xô bồ… Đó mới là không gian sống đích thực mà con người đang hướng tới.

Bạn có thể xem qua phối cảnh 3D, mặt bằng công năng của ngôi nhà, để cùng so sánh:

Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại – anh Tường, Đông Anh

VIDEO FLYCAM

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-1anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-2anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-3anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-4anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-5anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-6anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-7anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-8anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-9anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-10anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-11anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-12anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-13anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-14anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-15anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-16anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-17anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-18anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-19gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-5anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-20anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-21anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-22 gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-3gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-2anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-23anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-24anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-25anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-26gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-4anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-27gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-6anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-28anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-29anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-30anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-31anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-32anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-33

DỰ ÁN LIÊN QUAN