Ảnh thực tế: Nhà vườn 2 tầng hiện đại – Anh Tường, Đông Anh, Hà Nội

https://www.youtube.com/watch?v=YABkKBM8Ih4

“Nhà nằm trong ngõ nhỏ, thế mà từ khi hoàn thiện đến giờ cũng phải có hơn chục người vào thăm nhà. Giá có mảnh đất xây ngoài mặt đường, chắc sẽ nhiều người xuýt xoa lắm… Nhưng mà đúng thật, nhà xây theo ý của mình, bố trí không gian, buồng phòng theo kiểu mình thích thì chỉ ngắm thôi đã thấy thỏa mãn rồi. Cảm giác thoải mái và an yên thực sự mỗi khi bước vào nhà của mình.” – Anh chị kể vui với chúng tôi, nhưng vẫn không dấu được vẻ vui sướng và đầy kiêu hành về tổ ấm của mình.  

gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-1Gia đình anh Tường

Có dịp đến thăm và chụp lại những dự án là chúng tôi đã thực hiện. Khi Flycam bay lên cao đủ để nhìn thấy trăm nếp nhà lân vận, bạn photographer hỗ trợ tôi nói vui rằng:

– Đấy, nhìn phát là biết ngay nhà do bên chị làm.

Tôi hỏi: Sao lại khẳng định chắc nịch thế được? Chả có nhẽ công trình nào cũng giống nhau?

– Không! Mà là nó khác hẳn so với những ngôi nhà xung quanh. Chị nhìn mà xem!

Tôi bất giác lục lại trong ký ức những dự án nhà ở, biệt thự vườn trước đó đã thực hiện. Rồi về nhà “soi” lại cả bản thiết kễ lẫn ảnh flycam chụp từ trên cao. Ôi! Quả thực, trong bán kính 2km, chúng tôi tự tin mà khẳng định rằng những đứa con tinh thần mà KTS của chúng tôi gửi gắm lại gia chủ thực sự vô cùng nổi bật.

Không gian xanh được gia chủ đặc biệt chú trọng. Đi từ ngoài ngõ cho đến sân vườn, ban công, sân thượng và hầu khắp các ngóc ngách trong nhà đều có màu xanh của cây cỏ, hoa lá. Đúng với tinh thần của một căn nhà vườn: Ở giữa là nhà đẹp, xung quanh là vườn cây cảnh, cây ăn quả, hồ cá, tiểu cảnh. Tuyệt nhiên không ồn ào khói bụi, không bon chen, xô bồ… Đó mới là không gian sống đích thực mà con người đang hướng tới.

Bạn có thể xem qua phối cảnh 3D, mặt bằng công năng của ngôi nhà, để cùng so sánh:

Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại – anh Tường, Đông Anh

anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-1anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-2anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-3anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-4anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-5anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-6anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-7anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-8anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-9anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-10anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-11anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-12anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-13anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-14anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-15anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-16anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-17anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-18anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-19gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-5anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-20anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-21anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-22 gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-3gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-2anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-23anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-24anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-25anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-26gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-4anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-27gia-dinh-anh-tuong-dong-anh-6anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-28anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-29anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-30anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-31anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-32anh-nha-vuon-2-tang-hien-dai-anh-tuong-dong-anh-33

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi