Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng – Biệt thự Tường Lê

Mặt bằng công năng

Biệt thự vườn của anh chị Tường Lê có 2 tầng, bố trí công năng hợp lý, khoa học, tiện nghi. Mang đúng tính chất một biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần, giúp gia đình lánh xa cái ồn ào, bụi bặm của thành phố.

Công năng nội thất bao gồm:

mat-bang-tang-1-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-1Tầng 1: sân chơi bên ngoài trời có mái che (45m2) + sân chơi (22m2) + phòng bếp bàn ăn (36m2) + phòng khách (50m2) + kho (10m2) + phòng ngủ khép kín (30m2) WC + phòng karaoke (43m2).

mat-bang-tang-1-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-2Tầng 2: 1 phòng ngủ master 48m2 + 2 phòng ngủ khép kín của con (36m2) + sảnh + thông tầng.

Ngoài ra còn có sân thượng. Mặt tiền phía trước bố trí:

  • Bể bơi vô cực rộng 50m2
  • Phòng xông hơi khô + phòng xông hơi ướt
  • Phòng kỹ thuật
  • WC và phòng thay đồ
  • Kho để dụng cụ làm vườn

Phối cảnh nội thất

noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-3

Gam màu trắng sơn tường kết hợp với màu gỗ tự nhiên và màu đen của đồ dung nội thất giúp cho không gian trong nhà có nốt trầm nhất định. Không hào sảng, trưng diện và hiện đại như cảnh quan bên ngoài.

noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dainoi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-1

Ý tưởng phối màu xuất phát từ chính nội tâm và mong muốn của gia chủ. Bởi dù gì thì đây vẫn là biệt thự của gia đình. Nó phải chứa đựng và toát lên dấu ấn cá nhân của gia chủ – Hiện đại một chút nhưng cũng rát lãnh đạm.

noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-2

Phối cảnh thiết kế phòng khách đơn giản, gọn gàng. Tránh các chi tiếp rườm rà, làm sao cho không gian rộng và thoáng nhất.

noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-4noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-5

Liền kề với phòng khách là khu bếp nấu và bàn ăn lớn. Bộ bàn ăn làm từ gỗ Veneer óc chó tinh tế, tự nhiên mà ẫn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. Bếp nấu hiện đại, sử dụng đồ dùng thông minh. Không nhất thiết phải ăn sơn hào hải vị. Nhưng đây vẫn sẽ là nơi ấm cúng nhất khi cả gia đình được quây quần bên nhau.  Cùng nhau thưởng thức những món ăn do chính tay mình chế biến.

noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-6noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-7noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-8noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-9

Setup phòng karaoke gia đình hiện đại, đạt các tiêu chuẩn cách âm. Sau lớp cửa kính trong suốt kia chính là bể bơi và toàn cảnh hồ nước, núi non phía trước. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được vui chơi, vừa được thưởng cảnh?

noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-10noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-11noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-12noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-13noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-14noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-15jpgnoi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-16noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-17noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-18noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-19noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-20noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-21noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-22noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-23noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-24noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-25noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-26noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-27noi-that-biet-thu-vuon-nghi-duong-2-tang-hien-dai-28

Mỗi phòng ngủ là một không gian riêng tư, mang dấu ấn cá nhân của chủ sở hữu. Phòng master rộng, hiện đại như một căn hộ thu nhỏ. Trong khi các phòng ngủ khác lại có phần tường bằng gạch hoa gió thông thoáng, cửa kính trong suốt. Nội thất trong mỗi phòng đều tiện nghi, sang trọng y như đang ở một resort đẳng cấp 5 sao vậy.

XEM BỘ HỒ SƠ BẢN VẼ KIẾN TRÚC CỦA DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN