Ảnh thực tế: Nội thất chung cư Mulberry Lane – Chị Phượng

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

“Nhà ở hơn 3 năm rồi mà gỗ vẫn còn đẹp như vừa mới lắp đặt. Căn hộ tuy nhỏ, nhưng mọi ngóc ngách cho đến các đồ dùng sinh hoạt và decor đều được sắp xếp theo ý của mình. Bởi thế mà bao nhiêu mệt mỏi, áp lực của công việc dường như tan biến hết mỗi khi trở về nhà. Chẳng cần thay vội bộ quần áo công sở, chỉ muốn vào bếp để ngay lập tức chế biến món ăn ngon. Quây quần bên những người thân yêu để thưởng thức bữa tối dưới ánh đèn vàng ấm cúng, sang trọng y như nhà hàng 5 sao. Đấy mới là hạnh phúc thực sự…” 

Căn hộ chung cư Mulberry Lane chị Phượng được Kiến trúc Tây Hồ thiết kế – thi công đã hơn 3 năm. Công trình hướng theo phong cách sống hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn đủ toát lên sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. 

gia-dinh-chi-phuong

Không gian được chị Phượng chăm chút hơn cả chính là bếp nấu và bàn ăn. Đó là “trái tim của ngôi nhà, vì thế luôn phải ấm áp, tràn đầy sức sống”. Hơn nữa, không gian này còn như một sợi dây vô hình để gắn kết các thành viên với nhau. 

Dưới đây là hình ảnh thi công thực tế nội thất chung cư Mulberry Lane chị Phượng sau hơn 3 năm sử dụng: 

[/vc_column_text][vc_column_text]thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-1thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-2thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-3thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-4thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-5thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-6thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-7thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-8thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-9thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-10thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-11thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-12thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-13thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-14thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-15thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-16thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-17thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-18thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-19thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-20thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-21thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-22thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-23thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-24thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-25thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-26thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-27thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-28thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-29thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-30thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-31thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-32thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-33thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-34thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-35thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-36thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-37thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-38thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-39thi-cong-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-hien-dai-chi-phuong-40[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi