Thiết kế nội thất nhà lô phố – anh Sơn, Quốc Oai, Hà Nội

Thông tin dự án nội thất nhà lô phố

 • Chủ đầu tư: Mr. Sơn
 • Địa chỉ: Quốc Oai, Hà Nội
 • Hạng mục: Thiết kế nội thất
 • Loại hình: Nhà lô phố
 • Phong cách: Hiện đại
 • Diện tích: 8x20m
 • Số tầng: 3 tầng 4 phòng ngủ
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Thời gian hoàn thiện: Tháng 7/2022
 • Chủ nhiệm công trình: KTS Đoàn Tú
 • Nhóm nhà thiết kế nội thất: Phạm Long, Đức Mạnh
 • Công ty: Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tây Hồ

Tìm kiếm bình yên ở nơi được gọi là…nhà!

Ngôi nhà 3 tầng có đến 4 không gian chung. Các vật liệu tự nhiên được ưu tiên sử dụng mang đến sự gần gũi, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Gửi gắm tất cả ý đồ trong thiết kế, gia chủ mong muốn mọi giông bão sẽ dừng sau cánh cửa. Và ngôi nhà nhỏ sẽ là nơi chốn bình yên nhất dành cho cả gia đình mỗi khi trở về.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (1)

Cách đây vài tháng, chúng tôi đã có dịp kể về câu chuyện thiết kế ngôi nhà mơ ước của gia đình anh Sơn. Đó là một căn lô phố 3 tầng có sự kết hợp đặc biệt giữa ngôn ngữ vật liệu, màu sắc và cảm xúc tươi mới, năng lượng của một gia đình trẻ.

Sau khi bàn giao bản kiến trúc, chủ nhân của ngôi nhà tương lai quyết định tiếp tục lựa chọn Kiến trúc Tây Hồ thiết kế nội thất. Bởi vì “trải qua mấy tháng làm việc, hai bên đã quá hiểu nhau. KTS chắc chắn sẽ biết gia đình cần gì, các thành viên cần gì, gu của mọi người như thế nào. Quá trình thiết kế vì thế sẽ không gặp quá nhiều khó khăn, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Và quan trọng hơn cả, ngôi nhà sẽ là một thể thống nhất hoàn chỉnh từ trong ra ngoài hoặc từ bất cứ góc nhìn nào”.

Nội thất nhà lô phố 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian chung mang đậm cá tính của chủ nhân. Trong khi các khu vực riêng tư lại theo gu của mỗi người.

Nội thất phòng khách bếp

Gia chủ phân vân giữa gỗ óc chó và gỗ gõ đỏ trong thiết kế nội thất khách bếp. Dưới đây là 2 concept mà các nhà thiết kế của Kiến trúc Tây Hồ đã thực hiện. Điều này giúp anh Sơn có cái nhìn trực quan và dễ dàng lựa chọn hơn.

Phương án 1: Sử dụng gỗ óc chó thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (2) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (3) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (4) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (5) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (6) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (7) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (8)

Phương án 2: Sử dụng gỗ gõ đỏ trong thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (9) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (10) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (11) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (12) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (13)

Thiết kế phòng ngủ

Các phòng ngủ được thiết kế theo gu và thói quen sinh hoạt của mỗi người. Nhà phố có đặc điểm chung là hẹp ngang và sâu. Vì thế KTS của Kiến trúc Tây Hồ đã lựa chọn các phương án thiết kế tủ, kệ sao cho tối ưu công năng, diện tích sử dụng. Mặt khác vẫn giúp phòng ngủ thông thoáng, thoải mái, tiện nghi.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (14) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (15) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (16) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (17) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (18) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (20) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (21) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (22) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (23) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (24) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (25) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (26) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (27) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (28) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (29) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (30) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (31)

Thiết kế phòng chơi – phòng sinh hoạt chung

Phương án thiết kế phòng chơi tại tầng 2 với tông màu hồng phấn nhẹ nhàng, đáng yêu. Đây cũng đồng thời là góc làm việc, học tập lý tưởng cho các con.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (32) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (33) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (34) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (35) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (36)

Bố trí công năng nội thất

Tầng 1: mặt tiền làm cửa hàng kinh doanh, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ, WC

Tầng 2: 01 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung

Tầng 3: phòng kho + giặt, sân phơi, sảnh tập thể hình, phòng thờ, sân thượng

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (37)

Phối cảnh nội thất tầng 1 nhà lô phố Mr. Sơn

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (38)

Phối cảnh nội thất tầng 2 nhà lô phố Mr. Sơn

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang (39)

Phối cảnh nội thất tầng 3 nhà lô phố Mr. Sơn

Bản chất của thiết kế nội thất sẽ luôn hướng về con người và cách họ sống. Chứ không phải chỉ dừng lại ở việc diễn họa thật đẹp, thật ấn tượng mà xa rời thực tế. Ngôi nhà của anh Sơn – từ lớp vỏ kiến trúc đến không gian nội thất – là một điển hình. Vậy còn bạn? Bạn đã sẵn sàng sở hữu ngôi nhà mang gu riêng của mình? Hãy liên hệ với đội ngũ KTS, nhà thiết kế nội thất của Kiến trúc Tây Hồ để được tư vấn sớm nhất nhé: 0703.555.655

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi