Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng anh Vinh – Khoái Châu, Hưng Yên

Thông tin dự án nội thất:

  • Chủ đầu tư: Anh Vinh
  • Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, Hưng Yên
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất
  • Loại hình: biệt thự nhà phố 3 tầng
  • Phong cách thiết kế: nội thất hiện đại
  • Diện tích đất: 195.86m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 360m2
  • Số tầng: 3 tầng
  • Tình trạng: đã hoàn thành

Cuối tháng 12/2020, Kiến trúc Tây Hồ đã hoàn thiện dự án thiết kế kiến trúc nhà phố nhà anh Vinh tại Khoái Châu, Hưng Yên. Công trình mang hơi hướng hiện đại, không gian mở, mang hơi thở của thiên nhiên vào từng không gian sống.

XEM BẢN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Không gian xanh đan xen khéo léo, ẩn hiện sau lớp kiến trúc bê tông hình khối mặt tiền. Thỏa mong ước của người sở hữu và các thành viên trong gia đình.

XEM NGAY

Sau khi đi được ⅔ chặng đường xây dựng phần thô, anh Vinh tiếp tục liên hệ và mong muốn KTS hoàn thiện thiết kế không gian nội thất. Yêu cầu duy nhất của gia chủ: “Sao cho mọi ngóc ngách từ ngoài vào trong phải có sự thống nhất và đều mang yếu tố nghệ thuật, cá tính riêng. Đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ hài hòa, đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, cao cấp của gia đình”.

Ảnh 3D thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng anh Vinh – Khoái Châu

Nội thất nhà phố 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian mở ăn nhập với mảng tường kiến trúc bên ngoài. Ánh sáng mặt trời len lỏi vào tất cả các không gian chung – riêng. Đồng thời là một phần của giải pháp thông gió, lấy sáng và tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn. Giúp cho bầu không khí trong nhà luôn ở trạng thái tươi mới, sáng sủa, sạch sẽ, tiếp thêm sinh khí cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách bếp

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (1) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (2) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (3) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (4) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (5) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (6) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (7) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (8) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (9) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (10) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (11) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (12)

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (13) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (14) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (15) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (16) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (17) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (18) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (19) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (20) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (21) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (22) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (23) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (24) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (25) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (26) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (27) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (28) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (29)

Thiết kế phòng làm việc tại nhà

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (30) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (31)

Thiết kế phòng thờ

thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (32) thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-hien-dai-anh-vinh (33)

Nội thất nhà phố là sự tổng hòa của tiện nghi, thoải mái và cao cấp trong một không gian diện tích vừa phải. Kiến trúc Tây Hồ hoàn thiện trọn gói từ kiến trúc đến nội thất nhà anh Vinh. Chính điều đó đã giúp công trình đi đến sự thống nhất hoàn chỉnh từ đường nét phác thảo bên ngoài cho đến cách sắp xếp, bố trí không gian chức năng bên trong. Cuối cùng, mang đến sự hài lòng cho những người thừa hưởng.

Kiến trúc Tây Hồ đã thực hiện nhiều dự án tương tự tại các tỉnh thành như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên… Kết nối với đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ để được tư vấn giải pháp thiết kế nhà phố theo cá tính, phong cách riêng biệt: 0703.555.655

XEM BẢN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Không gian xanh đan xen khéo léo, ẩn hiện sau lớp kiến trúc bê tông hình khối mặt tiền. Thỏa mong ước của người sở hữu và các thành viên trong gia đình.

XEM NGAY

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi