SAI LẦM TRONG TRANG TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ

Sẵn sàng để biến căn hộ chung cư theo phong cách của riêng bạn chưa? Một công việc đầy thú vị và đem lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời: Làm đẹp chung cư phản ánh tính cách của bạn, những điều bạn mong muốn. Tuy nhiên, việc trang trí căn hộ chung cư cũng có thể là một trong những thử thách lớn nhất dành cho bạn, bởi vì có rất nhiều ý tưởng và rất nhiều việc phải làm để kết hợp chúng lại với nhau một cách hài hòa và hợp lí.

Để cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các lỗi trong trang trí phổ biến và chia sẻ cho bạn cách để tránh mắc phải chúng. Những lưu ý và phương pháp giải quyết này có thể được áp dụng cho bất kỳ ai bất kỳ ở đâu, cho dù bạn đang trang trí chung cư hoặc làm đẹp ngôi nhà của bạn. Các nguyên tắc mà chúng tôi tổng hợp đều có thể áp dụng được cho bất kỳ kế hoạc nào để tạo ra những sự khác biệt lớn.

sai-lam-trong-trang-tri-can-ho-chung-cu

SAI LẦM TRONG TRANG TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ # 1

KHÔNG DỰ TOÁN NGÂN SÁCH RÕ RÀNG NGAY TỪ ĐẦU

GIẢI PHÁP: Vạch ra ngân sách bạn phải chi tiêu và những vật dụng bạn muốn chi tiêu. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều.Bạn sẽ có thể mua sắm dễ dàng và phân bổ ngân sách một cách hiệu quả nhất có thể. Dù bạn có thay đổi quyết định, hãy coi đó như một cái sườn để dựa vào. Ngay cả khi ngân sách của bạn là 0 đồng, bạn vẫn có thể trang trí. Bạn chỉ cần sáng tạo hơn một chút, điều này có thể tạo ra những kết quả không ngờ.

7-lỗi-trang-trí-căn-hộ-chung-cư-1

SAI LẦM TRONG TRANG TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ # 2

KHÔNG XÁC ĐỊNH ĐƯỢC THỜI GIAN BẠN Ở LẠI ĐÂY

GIẢI PHÁP: Nếu bạn không xác định được sẽ sống ở lại căn hộ chung cư bao lâu. Hãy thực hiện những việc trang trí đơn giản và dễ dàng. Bất cứ thứ gì bạn mua đều có thể đóng gói và di chuyển được dễ dàng khi bạn rời đi.

7-lỗi-trang-trí-căn-hộ-chung-cư-2

7-lỗi-trang-trí-căn-hộ-chung-cư-21

SAI LẦM TRONG TRANG TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ # 3

KHÔNG QUYẾT ĐỊNH ĐƯỢC CĂN HỘ CHUNG CƯ CỦA BẠN SẼ TRÔNG NHƯ THẾ NÀO

GIẢI PHÁP: Quyết định phong cách bạn muốn sử dụng để trang trí cho căn phòng chung cư của mình. Tham khảo tại backlinh nội, các tạp chí về trang trí để có ý tưởng về những gì bạn thích. Một khi bạn đã xác định được phong cách của mìn. Nó sẽ làm cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn nhiều. Kết quả cuối cùng sẽ thực sự phản ánh những gì bạn yêu thích và điều đó sẽ khiến bạn thoải mái và hài lòng.

7-loi-trong-trang-tri-chung-cu-6

SAI LẦM TRONG TRANG TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ # 4

XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC

GIẢI PHÁP: Như họ vẫn thường nói, đo hai lần, cắt một lần. Có thể nói tương tự về đồ nội thất. Trước khi bạn mua một cái gì đó và thanh toán để vận chuyển đến căn hộ chung cư, hãy chắc chắn rằng thứ đó sẽ phù hợp với không gian và vừa với cửa nhà bạn. Hãy xem xét cả chiều cao và chiều rộng. Và nếu bạn cần sử dụng thang máy để đến căn hộ của mình, hãy đo chiều cao và chiều sâu của thang máy nếu không bạn sẽ phải vác bằng thang bộ đấy!

7-lỗi-trang-trí-căn-hộ-chung-cư-82

SAI LẦM TRONG TRANG TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ # 5

KHÔNG TẠO ĐIỂM THU HÚT CHO CĂN HỘ HOẶC ĐIỂM NHẤN CHO TỪNG PHÒNG

GIẢI PHÁP: Mỗi phòng cần có một điểm nhấn. Đó là những gì thu hút bạn khi bạn vào một căn phòng. Đó là mấu chốt để sắp xếp đồ đạc cho cả căn phòng. Đôi khi, điểm nhấn rất dễ thể hiện, chẳng hạn như kệ trang trí hoặc cửa sổ lớn với tầm nhìn tuyệt vời. Nếu căn phòng của bạn không có tâm điểm, hãy tạo ra nó bằng cách mang vào một món đồ nội thất lớn hoặc tác phẩm nghệ thuật.

7-lỗi-trang-trí-căn-hộ-chung-cư-81

SAI LẦM TRONG TRANG TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ # 6

KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC ĐÂU LÀ MÓN ĐỒ LỚN NHẤT CỦA BẠN

GIẢI PHÁP: Cho dù trang trí một căn phòng hoặc trang trí họa tiết trên bàn, mọi thứ đều luôn luôn bắt đầu từ phần lớn nhất. Khi bạn có món đồ lớn nhất của mình được đặt trong phòng, bạn sẽ biết bạn còn những khoảng trống nào khác. Ngay cả khi bạn nhận được đồ đạc từ gia đình hoặc đồ cũ khác bạn cũng vẫn sẽ thấy dễ dàng.

7 lỗi trang trí căn hộ chung cư 5

SAI LẦM TRONG TRANG TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ # 7

HÃY CỐ GẮNG MUA MỌI THỨ TRONG MỘT LẦN

GIẢI PHÁP: Một nửa niềm vui của việc trang trí một căn hộ là mua sắm. Điều đó giống như một cuộc săn tìm kho báu. Dành thời gian để tìm chính xác những gì bạn muốn. Đảm bảo rằng căn hộ của bạn sẽ phản ánh đúng tính cách của bạn. Hãy vui vẻ với nó! Khi bạn ra ngoài, hãy luôn để mắt đến thứ gì đó đặc biệt mà bạn yêu thích.

Có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào? Hãy cho chúng tôi biết!

Chúc bạn trang trí vui vẻ!

Bài viết khác bạn sẽ quan tâm

Thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Đông

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi