Ảnh thực tế: Thi công nội thất showroom Artistic&Co. Vietnam

Niềm vui của Artistic&Co. là hoàn thành sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho mọi người bằng việc giúp người dùng trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Còn niềm vui của Kiến trúc Tây Hồ chính là thi công hoàn thiện showroom trưng bày sản phẩm sao cho đẹp nhất, hoàn mỹ nhất. Giúp Artistic&Co. lan tỏa giá trị của mình đến với cộng đồng.

Artistic&Co là thương hiệu sản xuất thiết bị làm đẹp và chăm sóc da hàng đầu Nhật Bản. Lấy việc theo đuổi sự hoàn mỹ đối với “kỹ thuật làm đẹp” mà không ngừng tìm tòi sáng tạo, A&C đã mang công nghệ làm đẹp đỉnh cao đến từng cá nhân, hộ gia đình thông qua những thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi.

Artistic&Co. Vietnam tọa lạc tại C6, Sky C, Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai. Sự kết hợp linh hoạt giữa mica sáng bóng và công nghệ mạ vàng PVD inox mang đến một không gian sang trọng, hiện đại. Showroom là địa chỉ giới thiệu sản phẩm và mang đến trải nghiệm thực tế cho khách hàng về tất cả các dòng máy làm đẹp đỉnh cao nhất của hãng.

Mời quý khách hàng tham khảo trọn bộ hình ảnh thực tế thi công nội thất Showroom Artistic&Co. Vietnam:

thi-cong-showroom-Artistic&Co-1thi-cong-showroom-Artistic&Co-2thi-cong-showroom-Artistic&Co-3thi-cong-showroom-Artistic&Co-4thi-cong-showroom-Artistic&Co-5thi-cong-showroom-Artistic&Co-6thi-cong-showroom-Artistic&Co-7thi-cong-showroom-Artistic&Co-8thi-cong-showroom-Artistic&Co-9thi-cong-showroom-Artistic&Co-10thi-cong-showroom-Artistic&Co-11thi-cong-showroom-Artistic&Co-12thi-cong-showroom-Artistic&Co-13thi-cong-showroom-Artistic&Co-14thi-cong-showroom-Artistic&Co-15thi-cong-showroom-Artistic&Co-16thi-cong-showroom-Artistic&Co-17thi-cong-showroom-Artistic&Co-18thi-cong-showroom-Artistic&Co-19thi-cong-showroom-Artistic&Co-21thi-cong-showroom-Artistic&Co-22thi-cong-showroom-Artistic&Co-23thi-cong-showroom-Artistic&Co-24thi-cong-showroom-Artistic&Co-25thi-cong-showroom-Artistic&Co-26thi-cong-showroom-Artistic&Co-27thi-cong-showroom-Artistic&Co-28thi-cong-showroom-Artistic&Co-29thi-cong-showroom-Artistic&Co-30thi-cong-showroom-Artistic&Co-31thi-cong-showroom-Artistic&Co-32thi-cong-showroom-Artistic&Co-33thi-cong-showroom-Artistic&Co-34thi-cong-showroom-Artistic&Co-35thi-cong-showroom-Artistic&Co-36thi-cong-showroom-Artistic&Co-37

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi