fbpx

Ảnh thực tế: Thi công nội thất & cảnh quan biệt thự Xanh Villas

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Kiến trúc Tây Hồ hoàn thiện và bàn giao dự án hoàn thiện ngoài thất & thiết kế thi công nội thất biệt thự Xanh Villas, chủ đầu tư: Mrs. Thanh. Địa chỉ: Thạch Thất, Hà Nội.

Rustic là phong cách nội thất tươi mới, mộc mạc, giản dị, lấy yếu tố vẻ đẹp của thiên nhiên làm điểm nhấn trung tâm nhất.

Tổng thể không gian nội thất thiết kế theo phong cách Rustic là sự kết hợp hài hòa giữa các đồ dùng hiện đại với lối kiến trúc thiên về bảo vệ tự nhiên, giữa những gam màu đơn giản với những chiếc cửa sổ lớn tràn ngập không khí trong lành của tự nhiên.

Sự tổng hòa này tạo nên một lối sống phong cách, tao nhã, thoải mái giữa một căn biệt thự hiện đại và đẳng cấp. Dự án hoàn thành không chỉ khẳng định vị thế là cá tính của gia chủ mà nó còn là sự tài hoa, tinh anh và cập nhật xu thế nhanh chóng của đội ngũ Kiến trúc Tây Hồ.


thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-1thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-2thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-3thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-4thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-5thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-6thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-7thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-8thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-9thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-10thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-11thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-12thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-13thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-13bthiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-14thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-15thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-16thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-17thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-18thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-19thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-20thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-21thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-22thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-23thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-24thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-25thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-xanh-villas-ha-noi-26

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][divider][heading text=”DỰ ÁN LIÊN QUAN” tag=”p” align=”center” weight=”600″ size=”18″ color=”#ff6600″][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”12″ item=”10369″ grid_id=”vc_gid:1592972075791-f22fc04c-d9a0-0″ taxonomies=”74″][/vc_column][/vc_row]

NỘI DUNG NỔI BẬT

XEM BÁO GIÁ

bao-gia-thiet-ke-kien-truc-2019

bao-gia-thiet-ke-noi-that-2019

bao-gia-thi-cong-xay-dung-2019

bao-gia-thi-cong-noi-that2019

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

channel-kien-truc-tay-ho-youtube

THIẾT KẾ NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC TÂY HỒ

Những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê, mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp độc đáo, công năng tối ưu, chi phí xây dựng tối ưu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chủ đầu tư xem tại đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong/. Đến với Kiến trúc Tây Hồ, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, sở hữu những dự án thiết kế, thi công nhà ở kiêm văn phòng cho thuê đẹp nhất, chi phí tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN