Ảnh thực tế: Thi công nội thất văn phòng BnK Solution

Hiệu suất công việc đã tăng đáng kể sau khi chuyển đến văn phòng mới! Và quan trọng nhất, chúng tôi cảm nhận được niềm hân hoan, hạnh phúc và đầy nhuyệt huyết của mỗi nhân viên. 

Văn phòng làm việc của mỗi ngành nghề sẽ đòi hỏi tính chất đặc thù nhất định. Kiến trúc Tây Hồ hiểu điều đó. Với dân IT, môi trường làm việc cần nhất là sự tập trung và yên tĩnh. Song không quên thả vào đó vài điểm nhấn nhá độc đáo để khơi nguồn sáng tạo, tư duy logic của nhân viên. Tất cả đã được vận dụng linh hoạt để thiết kế – thi công hoàn thiện văn phòng công ty IT phần mềm Bnk solution. 

thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-21

Văn phòng BnK sử dụng gam màu trắng trung tính. Đan xen trong đó là sắc xanh của chậu hoa, cây cảnh mang đến cảm giác thư giãn, tràn đầy năng lượng. Sự kết hợp giữa ảnh sáng, trần thạch cao và logo khiến cho khu vực lễ tân và sảnh đón tiếp khách hàng, đối tác trở nên nổi bật nhất. 

Dưới đây là bộ ảnh thực tế thi công nội thất văn phòng BnK Solution.

thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-19thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-20thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-1thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-3thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-4thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-5thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-6thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-7thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-8thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-9thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-10thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-11thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-12thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-13thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-14thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-15thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-16thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-17thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-18thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-22thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-23thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-24thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-25thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-26thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-27thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-28thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-29thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-30thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-bnk-slution-31

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi