Thi công nội thất

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Kiến trúc Tây Hồ là công ty thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, nội thất văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán bar… Lựa chọn thi công thiết nội thất tại Kiến trúc Tây Hồ bạn chắc chắn sẽ hài lòng với không gian sống của mình.

Kiến trúc Tây Hồ hiện sở hữu đội ngũ KTS thiết kế nội thất và thợ thi công nội thất nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói, nhờ đó có thể mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đồng bộ từ thiết kế tới khâu thi công. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi chọn Kiến trúc Tây Hồ thi công nội thất bởi sự chuyên nghiệp và đồng bộ trong hệ thống của chúng tôi.

Là công ty thiết kế thi công nội thất nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực, Kiến trúc Tây Hồ luôn hoàn thành tất cả các hạng mục công trình chuẩn tiến độ, chất lượng cao. Kiến trúc Tây Hồ cam kết là đơn vị thi công nhanh, chất lượng và hiệu quả nhất.

NHỮNG DỊCH VỤ CUNG CẤP

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

1. Thi công nội thất là gì?

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về khái niệm thi công nội thất. Kiến trúc Tây Hồ xin chia sẻ một số kiến thức về khái niệm này. Thi công nội thất là khái niệm chỉ tập hợp hàng loạt những hoạt động của nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực với mục đích tạo nên không gian sống, sinh hoạt, làm việc. Thi công nội nội thất chính là quá trình hiện thực ý tưởng của Kiến trúc sư thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư. Quá trình được thực hiện bởi sức lực con người, vật liệu, máy móc thiết bị chuyên dụng. Yêu cầu từ chủ đầu tư, ý tưởng của KTS có được đáp ứng hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

2. Quy trình thi công nội thất gồm những gì?

Để tiết kiệm tối đa chi phí, nhân lực , thời gian thì quá trình thi thi công nội thất được chia thành các công đoạn khác nhau. Công đoạn thi công nội thất được thực hiện sau khi công trình hoàn tất phần thi công kiến trúc (vd: định hình trần, tường, sàn). Tuy nhiên, ý tưởng, kế hoạch thi công thất đã được lên trước đó một khoảng thời gian.

Hiện nay, thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính là thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất. Kiến trúc Tây Hồ xin giới thiệu quy trình thi công nội thất.

a. Thi công nội thất phần thô

Khâu thi công phần thô để định hình không gian như trần, tường, sàn gồm các công việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. Thi công các hạng mục điện, điện nhẹ, nước, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa, sau đó tới trần… Toàn bộ giai đoạn này được thực hiện tại trực tiếp công trình. Cần có sự tính toán và sắp xếp hợp lý giữa các nhà thầu, tổ đội để không bị chồng chéo công việc, cản trở và đạt hiệu quả tối đa.

b. Thi công nội thất hoàn thiện

Giai đoạn thi công hoàn thiện có thể được chuẩn bị, triển khai từ trước khi thi công phần thô xong. Các công việc như đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, loại vật liệu, chủng loại, nhà cung cấp… được thực hiện sản xuất tại xưởng. Sau khi phần thi công thô hoàn thiện là có thể chuyển tới lắp đặt và hoàn thiện được ngay. Đội ngũ thợ thi công nội thất sẽ lắp ráp, hoàn thiện bố cục theo bản vẽ và bàn giao và đợi phản hồi từ Chủ đầu tư.

3. Thiết kế và thi công nội thất tại Kiến trúc Tây Hồ

Kiến trúc Tây Hồ là công ty đi đầu ngành thiết kế và thi công nội thất. Qua nhiều năm phát triển, công ty đã thực hiện rất nhiều dự án thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, thi công nội thất nhà hàng, khách sạn, nội thất shop, showroom, văn phòng… Công ty là tập hợp các KTS, Kỹ sư,

Những công trình nội thất được thi công bởi đội ngũ Kiến trúc Tây Hồ luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng.

Trước mỗi dự án, các Kiến trúc sư của Kiến trúc Tây Hồ luôn tổng hợp ý tưởng, yêu cầu từ Chủ đầu tư. Qua đó, các KTS sẽ tư vấn, mô tả những  ý tưởng đó qua bản vẽ 3D. Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp với không gian, với nhu cầu sử dụng để có được một không gian như ý tưởng ban đầu của Chủ đầu tư.

Quá trình sản xuất và thi công nội thất tại Kiến trúc Tây Hồ luôn được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Từ các khâu đo đạc bản vẽ, nhập và kiểm tra vật liệu, khâu cắt thô tới khâu đóng gói vận chuyển, lắp đặt, vệ sinh sản phẩm luôn được giám sát chặt chẽ.

Tại Kiến trúc Tây Hồ, mỗi sản phẩm nội thất hoàn thiện phải có đủ các yêu cầu như: đúng thiết kế ban đầu, các chi tiết tỉ, chắc chắn và mang lại độ bền cao khi sử dụng. Bên cạnh đó, chi phí và giá thành cũng được lưu ý tính toán tối ưu nhất cho khách hàng.

Kiến trúc Tây Hồ đã để lại dấu ấn đậm nét trên những khu vực mà chúng tôi đã cung cấp dịch vụ như thi công nội thất Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An và nhiều tỉnh thành khác.

Kiến trúc Tây Hồ là đơn vị thi công nội thất uy tín tại Ciputra, Royal City, Times City, Park Hill, VinCity Ocean Park, GoldMark City….

Kiến trúc Tây Hồ đã xây dựng được những nguyên tắc, quy chuẩn để đưa công ty lên mức chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình thiết kế thi công nội thất. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm của Kiến trúc Tây Hồ là một tác phẩm nghệ thuật với phong cách và dấu ấn riêng.

Quý khách hàng cần hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ hotline 0982 809 688 hoặc email kientructayho@yahoo.com để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.