fbpx

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp

Biệt tự hiện đại 2 tầng đẹp được Kiến trúc Tây Hồ giới thiệu ở đây, thiết kế theo phong cách hiện đại với tầm nhìn rộng và có chiều sâu. Biểu hiện của một cuộc sống cao cấp.

Nhà bếp và khu vực sinh hoạt ở tầng một ở phía trước của biệt thự hiện đai 2 tầng này. Cửa sổ được thiết kế lớn có nghĩa là bạn không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc đẹp của thiên nhiên nào trên chiếc ghế bành của bạn hay ngay cả trên bàn ăn. Cửa phòng trượt mở ra một ban công tráng lệ được tích hợp vào mặt tiền của biệt thự 2 tầng hiện đại này.

Ngoài WC riêng trong bộ tổng thể, nằm lặng lẽ ở phía sau của tầng một. Phòng tắm riêng có vòi sen quá khổ, nhưng bồn tắm có tầm nhìn riêng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại có tầng dưới là ba phòng ngủ, phòng tắm, phòng giặt đồ rộng rãi và nhà kho chứa đồ. Một phòng khách riêng biệt cung cấp một nơi riêng tư. Được thiết kế với tầm nhìn có chiều sâu.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-0

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-1

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-9

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-2

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-3

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-4

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-5

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-6

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-7

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-10

NỘI DUNG NỔI BẬT

XEM BÁO GIÁ

bao-gia-thiet-ke-kien-truc-2019

bao-gia-thiet-ke-noi-that-2019

bao-gia-thi-cong-xay-dung-2019

bao-gia-thi-cong-noi-that2019

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

channel-kien-truc-tay-ho-youtube

THIẾT KẾ NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC TÂY HỒ

Những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê, mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp độc đáo, công năng tối ưu, chi phí xây dựng tối ưu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chủ đầu tư xem tại đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong/. Đến với Kiến trúc Tây Hồ, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, sở hữu những dự án thiết kế, thi công nhà ở kiêm văn phòng cho thuê đẹp nhất, chi phí tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN