Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp độc đáo

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp độc đáo 2022. Kiến trúc Tây Hồ nghĩ các kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu của những biệt thự đó có phong cách tuyệt vời trong kiến ​​trúc và đây là một trong những lý do tại sao Kiến trúc Tây Hồ đưa những căn biệt thự đó vào danh sách.

Điều gì làm cho những biệt thự này trở nên đặc biệt và khác biệt với những biệt thự còn lại? Kích thước của căn biệt thự. Ý kiến ​​chung của mọi người là biệt thự phải to hoặc đầu tư nhiều tiền, phải đắt mới đẹp và tuyệt vời. Điều này thực sự, thực sự không hoàn toàn là sự thật. Bạn sẽ nhận thấy Kiến trúc Tây Hồ chọn một số căn biệt thự nhỏ (so với những biệt thự khác) cho danh sách này. Ví dụ, ngôi nhà tối giản và sáng tạo này. Sự kết hợp giữa những kiến trúc sư giỏi và sở thích cá nhận đặc biệt của khách hàng sẽ cùng nhau tạo ra các thiết kế biệt thự tuyệt đẹp phong cách hiện đại, cho dù cuối cùng biệt thự đó có to hay nhỏ.

Khi bạn nhìn thấy những biệt thự hiện đại và thiết kế của nó, bạn sẽ ấn tượng hoặc không ấn tượng. Tất cả đều thu hút sự chú ý của Kiến trúc Tây Hồ, khiến chúng tôi thích thú và để lại cho chúng tôi ấn tượng, muốn chia sẻ rộng rãi cái đẹp đến mọi người.

Thiết kế biệt thự có mặt tiền hiện đại

Mặt tiền có lẽ là phần quan trọng nhất trong mỗi thiết kế biệt thự. Vì nó vẻ đẹp đầu tiền đập vào mắt người nhìn và nó xuất hiện ở khu vực tất cả mọi người đều nhìn th, điều cần thiết là phải đảm bảo rằng biệt thự kết hợp tốt với cảnh quan và phù hợp với vị trí đặt căn biệt thự. Hai biệt thự này, được thiết kế bởi 2 Kiến trúc sư Antoni Associates và Martin Friedrich Architects, là những ví dụ tuyệt vời về sự thanh lịch và tinh tế tổng thể của thiết kế biệt thự hiện đại, đặc biệt là khi nói đến mặt tiền.

thiết-kế-biệt-thự-hiện-đại-đẹp-độc-đáo-2020-0

thiết-kế-biệt-thự-hiện-đại-đẹp-độc-đáo-2020-1

Thiết kế biệt thự hiện đại có ngoại thất hướng ra sân sau

Mặc dù mặt tiền phía trước có tầm quan trọng lớn hơn khi nói đến thiết kế biệt thự, nhưng mặt tiền sân sau cũng là một phần quan trọng không kém. Hai ngôi nhà hiện đại tiếp theo là những ví dụ hoàn hảo về thiết kế biệt thự có ngoại thất đối diện với sân sau nơi biệt thự được bổ sung với sân thượng, bể bơi và vườn. Bạn có thể đọc thêm về biệt thự Double Bay và thiết kế biệt thự tuyệt vời của nó ở đây.

thiết-kế-biệt-thự-hiện-đại-đẹp-độc-đáo-2020-2

thiết-kế-biệt-thự-hiện-đại-đẹp-độc-đáo-2020-3

Thiết kế biệt thự có mái xanh một phần của xu hướng thân thân thiện bảo vệ môi trường

Mái xanh thường được sử dụng như một yếu tố chính trong thiết kế bền vững. Bên cạnh việc tốt cho môi trường và sự bền vững chung của biệt thự bạn, chúng còn tăng thêm giá trị cho diện mạo trực quan của căn biệt thự. Sky Garden House của Singapore được thiết kế bởi Guz Architects cho thấy một mái biệt thự xanh nổi bật là một phần của thiết kế hiện đại.

thiết-kế-biệt-thự-hiện-đại-đẹp-độc-đáo-2020-4

Thiết kế biệt thự kích thước lớn phong cách hiện đại

Khu vực rộng lớn hơn Los Angeles, đặc biệt là Hollywood, Bel Air và Beverly Hills có rất nhiều lâu đài hiện đại ngoạn mục. Trong khi những biệt thự lớn hiện đại có thể không phải là tách trà của mọi người, chúng có thể là những mảnh kiến ​​trúc thực sự thú vị và ấn tượng. Giống như biệt thự hiện đại này trên 1232 Sunset Plaza Drive.

thiết-kế-biệt-thự-hiện-đại-đẹp-độc-đáo-2020-5

Thiết kế biệt thự có kích thước nhỏ phong cách hiện đại

Một số người chỉ đơn giản thích những ngôi biệt thự nhỏ hơn thay vì những biệt thự lớn. Không ai có thể trách họ vì những căn biệt thự nhỏ hiện đại thường trông thực sự quyến rũ và đẹp hơn những ngôi biệt thự lớn. Căn biệt thự Shakin Stevens được thiết kế bởi Matt Gibson Architecture + Design là một trong số đó. Thiết kế biệt thự nhỏ dựa trên chủ nghĩa tối giản và ít hơn nhưng là cách tiếp cận nhiều hơn có thể làm nên điều kỳ diệu.

thiết-kế-biệt-thự-hiện-đại-đẹp-độc-đáo-2020-6

Biệt thự hiện đại trường phái sa mạc

Mặc dù cuộc sống trên sa mạc nghe có vẻ rất khó chịu và người ta không thể không tự hỏi tại sao mọi người lại muốn sống trong sa mạc, nhưng căn biệt thự hiện đại thú vị này được thiết kế bởi nhóm  STUDIO cho thấy có thể được bao quanh không có gì ngoài đá và cát mà vẫn tận hưởng cuộc sống thoải mái không gian dễ chịu.Biệt thự hiện đại trường phái sa mạc này có rất nhiều ý tưởng và giải pháp sáng tạo để sống trong môi trường sa mạc.

thiết-kế-biệt-thự-hiện-đại-đẹp-độc-đáo-2020-7

Chỉ đơn giản là thiết kế biệt thự hiện đại.

Biệt thự hiện đại đáng kinh ngạc này được thiết kế bởi MM ++ Architects là một phần của dự án phát triển bất động sản nhỏ có tên Oceanique Villas, tọa lạc tại Phan Thiết, Việt Nam. Khu biệt thự có thiết kế hiện đại với sân thượng, hồ bơi và kết nối ngoài trời với bên trong – mọi thứ người ta có thể mơ ước khi sống tại bãi biển.

thiết-kế-biệt-thự-hiện-đại-đẹp-độc-đáo-2020-8

Thiết kế biệt thự hiện đại hình chữ hình chữ L

City Villa là ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp được thiết kế bởi văn phòng ARRCC. Do thiết kế ngôi nhà có hình dạng chữ L, chủ sở hữu có thể tận hưởng trong sân trung tâm, nơi có hồ bơi tuyệt đẹp, mà không bị gián đoạn sự riêng tư. Với vị trí đắt đỏ biệt thự cũng cung cấp một cái nhìn không bị cản trở đáng kinh ngạc của thành phố bên dưới.

thiết-kế-biệt-thự-hiện-đại-đẹp-độc-đáo-2020-9

Những chủ đề bạn sẽ quan tâm

Biệt thự 3 tầng phong cách Tây Ban Nha 2020 hiện đại

Hướng dẫn cách trang trí nhà ngày tết đẹp nhất 2023

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi