Thiết kế biệt thự phố – anh Đức – Khoái Châu, Hưng Yên

Kiến trúc Tây Hồ hoàn thành dự án thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất biệt thự phố. Chủ đầu tư anh Đức – Khoái Châu, Hưng Yên.

“Trong một khu phố với rất nhiều biệt thự liền kề, làm sao để với cùng một quỹ đất đó mà tôi có thể sở hữu một căn biệt thự thật hoàn chỉnh, nổi bật nhưng vẫn đầy đủ công năng?” Hiểu được mong muốn đó, các KTS Kiến trúc Tây Hồ đã nhanh chóng bắt tay nghiên cứu địa bàn, đo đạc quỹ đất, lên ý tưởng và hoàn thành trong thời gian sớm nhất dự án biệt thự 3 tầng hiện đại anh Đức. Hãy  cùng chúng tôi tham quan công trình nhé!

Thông tin dự án biệt thự phố anh Đức – Khoái Châu, Hưng Yên

  • Chủ đầu tư: Anh Đức
  • Địa chỉ: Khoái Châu, Hưng Yên
  • Diện tích:
  • Số tầng: 3 tầng
  • Công năng:
  • Thời gian hoàn thành bản vẽ thiết kế: 1 tháng
  • Thời gian thi công: đã hoàn thành

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Xây dựng biệt thự ở khu phố đã trở nên rất quen thuộc bởi nhu cầu về tinh thần và vật chất của con người ngày càng cao, con người không chỉ cần chú trọng để đủ đầy mà còn là thẩm mỹ và hiện đại.

thiet-ke-biet-thu-pho-3-tang-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-1Với quỹ đất khá hạn chế, hầu như được sử dụng để xây nhà, không gian cho sân vườn ít nên các KTS Tây Hồ phải phối cảnh làm sao cho từ trong ra ngoài đều hài hòa, tiện nghi nhưng vẫn phải đáp ứng tiêu chí rộng, thoáng và hiện đại.

thiet-ke-biet-thu-pho-3-tang-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-2Gam màu chủ đạo của tổng thể ngôi nhà là màu xám của mái ngói thái và màu trắng của tường nhà. Nhưng để tạo được sự nổi bật thì các KTS không quên phối kết hợp thêm thanh nhựa giả gỗ đa năng ốp viền xung quanh cửa chính, ban công, cửa sổ và trần mái – các điểm nhô ra.

thiet-ke-biet-thu-pho-3-tang-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-3Cùng với đó là gạch inax ôm trọn xung quanh phần viền cao nhất của mỗi tầng vừa thanh thoát nhẹ nhàng nhưng lại cũng mạnh mẽ khi cần thiết ý như một cô nàng quyến rũ nhưng không kém phần đỏng đảnh, sang chảnh. Đây được coi là điểm nhấn nổi bật và thu hút ánh nhìn nhất của cả công trình.

thiet-ke-biet-thu-pho-3-tang-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-4Gạch inax còn được KTS Kiến trúc Tây Hồ sử dụng với tần suất tối đa để ốp cột bê tông hàng rào, công nhà tạo sự chắc chắn, an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

thiet-ke-biet-thu-pho-3-tang-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-5Đúng như tiêu chí anh Đức đặt ra, tổng thể dự án sau khi hoàn thành đã trở thành một trong những mẫu biệt thự đẹp nhất, nổi bật nhất ngay trên cùng một tuyến phố quen thuộc.

Với gu thẩm mỹ cao, sự sáng tạo và kinh nghiệm chuyên sâu, những thách thức đó không hề làm khó các KTS. Chỉ trong 1 tháng, dự án thiết kế biệt thự phố 3 tầng đã được bàn giao tận tay chủ đầu tư. Chúng tôi có thể nhìn thấy rõ sự hài lòng của anh. Chính điều này đã tạo động lực to lớn giúp Kiến Trúc Tây Hồ tiếp tục những dự án tương lai của mình.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi