Thiết kế biệt thự vườn phong cách châu Âu – anh Nguyên, Nam Định

Kiến trúc Tây Hồ hoàn thành dự án thiết kế kiến trúc biệt thự vườn phong cách châu Âu. Chủ đầu tư: anh Nguyên. Địa chỉ: huyện Ý Yên, Nam Định.

Thiết kế biệt thự nhà vườn với phong cách đơn giản là lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình sống ở ngoại thành hiện nay bởi nó phù hợp với kinh tế của nhiều người. Cùng với đó là tính năng nổi bật của không gian sống thông thoáng , chống nắng tốt và thân thiện môi trường xung quanh. Giảm đi sự xa cách của các thành viên trong gia đình do lối sống hiện đại ngày nay.

Biệt thự vườn kiểu châu Âu xuất phát từ những điều kiện như: khí hậu lạnh, mùa đông nhiều tuyết, yêu cầu bảo vệ môi trường của người dân cao. Chính vì thế biệt thự vườn phong cách châu Âu có những đặc thù riêng như: có hệ thống mái dốc và cao, tường bao dày. Vật liệu sử dụng hoàn thiện bền đẹp và không ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên.

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: Anh Nguyên. Địa chỉ: Ý Yên, Nam Định.
  • Diện tích đất: 1258 m2.
  • Diện tích xây dựng công trình: 212 m2.
  • Thời gian thiết kế: 02 tháng.
  • Thời gian thi công: 05 tháng.
  • Chi phí thiết kế và thi công xây dựng + sân vườn : 1 tỷ 350 triệu

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn phong cách châu Âu gia đình anh Nguyên – Nam Định được thiết kế với ngôn ngữ phóng khoáng, hòa nhập với không gian sân vườn, hồ nước.

thiet-ke-biet-thu-vuon-o-y-yen-nam-dinh-1Phong cách kiến trúc Châu Âu tạo điểm nhấn cho công trình, kết hợp những giải pháp xử lý về chống nắng bằng vật liệu nhân tạo và tự nhiên một cách hài hòa khiến công trình càng thêm đặc sắc.

thiet-ke-biet-thu-vuon-o-y-yen-nam-dinh-2Phối cảnh kiến trúc ban đêm

thiet-ke-biet-thu-vuon-o-y-yen-nam-dinh-3Phối cảnh Kiến trúc tổng thể công trình

thiet-ke-biet-thu-vuon-o-y-yen-nam-dinh-4Phối cảnh sân vườn công trình nhìn từ sảnh vào

thiet-ke-biet-thu-vuon-o-y-yen-nam-dinh-5Phối cảnh sân vườn nhìn từ chòi nghỉ

thiet-ke-biet-thu-vuon-o-y-yen-nam-dinh-6Phối cảnh sân vườn nhìn từ ao sen

thiet-ke-biet-thu-vuon-o-y-yen-nam-dinh-7Phối cảnh nhìn từ chòi nghỉ

thiet-ke-biet-thu-vuon-o-y-yen-nam-dinh-8Phối cảnh Kiến trúc ban ngày

thiet-ke-biet-thu-vuon-o-y-yen-nam-dinh-9Phối cảnh Kiến trúc ban ngày

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

thiet-ke-biet-thu-vuon-anh-nguyen-y-yen-nam-dinh-2Công năng công trình được thiết dựa trên nhu cầu tận dụng hướng nhìn ra sân vườn và ao có sẵn, kết hợp với yếu tố phong thủy theo tuổi của chủ nhà và đặc điểm khu đất xây dựng.thiet-ke-biet-thu-vuon-anh-nguyen-y-yen-nam-dinhVật liệu sử dụng: Sơn, Equitone, đá bazan khò lửa, đá vân mây tự nhiên, trần sàn conwood, cửa và nội thất gỗ Gõ đỏ.

>>> Xem thêm những hình ảnh quá trình thi công xây dựng và hoàn thiện biệt thự vườn – anh Nguyên tại đây: Thi công hoàn thiện biệt thự vườn – anh Nguyên, Nam Định

Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự vườn là rất lớn. Với chi phí hợp lý thì các gia chủ luôn mong muốn có được một căn biệt thự đẹp và khang trang với không gian sân vườn đẹp cho thư giãn và vui chơi, đồng thời bổ sung không gian quang cảnh tự nhiên cho biệt thự nhà mình. Ngoài những mẫu biệt thự phố đẹp và hiện đại thì thiết kế biệt thự nhà vườn là lựa chọn tốt và hợp lý cho các gia đình có được sự chủ động về tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN