Thiết kế nhà 35m2 trong ngõ đẹp như mơ

Những ngôi nhà diện tích nhỏ hẹp đang rất phổ biến tại các thành phố lớn. Ngôi nhà diện tích 35m2 nếu không được thiết kế và bố trí hợp lý sẽ rất nhỏ và chật chội.

Ngôi nhà có diện tích 35m2 và năm phía cuối ngõ. Các hướng bị bao bọc bởi những công trình nhà xung quanh. Thế nhưng bằng óc sáng tạo của mình, kiến trúc sư Atelier Tho.A đã biến những nhược điểm này thành những nét độc đáo của ngôi nhà.

thiet-ke-nha-35m2-trong-ngoNhìn từ xa, mặt tiền của ngôi nhà có thiết kế nổi bật hơn hẳn so với các kiến trúc nhà ở bên cạnh.thiet-ke-nha-35m2-trong-ngo-2Phía bên trong, cầu thang được thiết kế theo hình xoắn ốc. Thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích mà lại mang vẻ đẹp rất sáng tạo.thiet-ke-nha-35m2-trong-ngo-3Cầu thang làm từ các bậc gỗ thưa cùng với tay vịn. Lan can bằng thép mỏng sơn xanh kết hợp cùng nền trắng giúp không gian thoáng đãng hơn.thiet-ke-nha-35m2-trong-ngo-4Các góc nhìn ra từ phía cầu thang giống một bức tranh phép thuật kỳ lạ nhờ những mảng sáng tối của thiết kế.thiet-ke-nha-35m2-trong-ngo-5Với diện tích khá hẹp, chỉ vỏn vẹn 35m2, các phòng ngủ được tối giản với giường ngủ, một số loại đồ dùng gắn tường nhỏ gọn.thiet-ke-nha-35m2-trong-ngo-6Mảng tường lấy sáng với thiết kế bo tròn đẹp mắt này cũng là mẹo nhỏ để ăn gian thêm diện tích cho phòng ngủ.thiet-ke-nha-35m2-trong-ngo-7Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi, phòng tắm nhỏ vẫn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu cho cả gia đình.thiet-ke-nha-35m2-trong-ngo-8Phòng bếp và nhà ăn được đặt ngay cạnh ban công nhỏ, làm khu vực ăn uống của gia đình thật rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều.

>>> Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nội thất cho nhà trong ngõ 35m2 được thực hiện bởi đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ tại đây: kientructayho.vn/thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho-hep-anh-thuy-ngoc-khanh/

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi