fbpx

Thiết kế nhà thờ họ Cao – Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Kiến trúc Tây Hồ hoàn thành dự án thiết kế kiến trúc nhà thờ họ. Công trình tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, Hưng Yên.

“ Nhà thờ họ Cao là nơi lưu giữ gia phả, văn tự cổ cùng những sắc phong, tượng thờ, bài vị cùng những điển tích về dòng họ. Nhà thờ họ cũng là nơi lưu giữ những di vật của tổ tiên. Đây có thể được coi như một bảo tàng thu nhỏ của dòng họ bỏi nó chứa đựng rất nhiều thông tin về dòng họ”.

Thông tin về dự án:

– Khách hàng: anh Vân – Hưng yên.

– Diện tích nhà: 500m2

– Thời gian thiết kế : 01 tháng .

– Thời gian thi công : đã hoàn thiện .

Sau khi hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng nhận được đánh giá rất tốt về chất lượng, thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của Kiến trúc Tây Hồ.

Hình ảnh phối cảnh dự án

thiet-ke-nha-tho-ho-hong-tien-hung-yen-1thiet-ke-nha-tho-ho-hong-tien-hung-yen-2thiet-ke-nha-tho-ho-hong-tien-hung-yen-3thiet-ke-nha-tho-ho-hong-tien-hung-yen-4thiet-ke-nha-tho-ho-hong-tien-hung-yen-5[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][divider][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Bài viết liên quan” font_container=”tag:p|font_size:20|text_align:center” use_theme_fonts=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”lazy” item=”masonryGrid_BlurOut” grid_id=”vc_gid:1548815890036-0ad62b87-5b1b-5″ taxonomies=”94″][/vc_column][/vc_row]

XEM BÁO GIÁ

bao-gia-thiet-ke-kien-truc-2019

bao-gia-thiet-ke-noi-that-2019

bao-gia-thi-cong-xay-dung-2019

bao-gia-thi-cong-noi-that2019

NỘI DUNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG

Những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê, mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp độc đáo, công năng tối ưu, chi phí xây dựng tối ưu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chủ đầu tư xem tại đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong/. Đến với Kiến trúc Tây Hồ, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, sở hữu những dự án thiết kế, thi công nhà ở kiêm văn phòng cho thuê đẹp nhất, chi phí tốt nhất.

channel-kien-truc-tay-ho-youtube

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN