Thiết kế nội thất biệt thự Lê Phụng – KĐT Thanh Toàn, Hải Phòng

Kiến trúc Tây Hồ thiết kế nội thất biệt thự Lê Phụng, KĐT Thanh Toàn, An Dương, Hải Phòng. Mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại.

Sự thay đổi không ngừng của xã hội, các tiến bộ về khoa học công nghệ kéo theo sự đổi mới trong phong cách thiết kế nhà ở. Bên cạnh những thiết kế cổ điển, hàng loạt phong cách mới hiện đại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tinh thần của con người. Nắm bắt nhanh chóng xu thế mới mẻ đó, anh Quang đã quyết định hợp tác với Kiến trúc Tây Hồ để hoàn thành ý tưởng cho căn biệt thự của mình theo trường phái Hitech – xu hướng mới mất của tương lai.

Hãy cùng Kiến trúc Tây Hồ tham quan một vòng thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng này nhé!

Thông tin dự án

  • Khách hàng: anh Quang
  • Địa chỉ: Khu đô thị Thanh Toàn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng
  • Diện tích ngôi nhà: 145m2 x 3 tầng
  • Thời gian thiết kế: 01 tháng
  • Thời gian thi công: đã hoàn thành

Sở hữu diện tích xây dựng khá rộng rãi và thoáng, do đó các KTS của Kiến trúc Tây Hồ đã lên ý tưởng và bắt tay hoàn thành dự án với 3 tầng nhà, một mặt tiền chính, cửa sân sau, khu sân vườn nhỏ xinh với lối đi bằng đá xếp vuông vức hiện đại, sang trọng nhưng rất đỗi gần gũi với thiên nhiên.

Phối cảnh thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế theo trường phái Hitech hướng tới sự hiện đại nhưng lại ưa chuộng sử dụng những gam màu đơn giản và nhiều đường nét.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-1thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-2Một số gam màu nguyên thủy, mộc mạc vẫn được ưa chuộng như màu đen của nền gạch, màu trắng của một số đồ nội thất, màu xám trắng của toàn bộ tường nhà… thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-3Tuy vậy không gian chung vẫn chẳng hề đơn điệu, trái lại còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ với các đồ dùng nội thất hiện đại cao cấp.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-4Cách bài trí nội thất của kiểu kiến trúc này khá đa dạng nhưng điểm nhấn chủ yếu chính là hiệu ứng ánh sáng rực rỡ tạo sự mềm mại uyển chuyển những lại ngầm toát lên cá tính mạnh mẽ vốn có của nó. Đó là sự kết hợp của đèn âm tường ánh sáng khác nhau giữa các phòng. 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-5bPhối cảnh thiết kế của toàn bộ không gian tầng 1 đều được mở hoặc và chỉ ngăn cách nhau bởi kính tạo nên sự liền mạch, đảm bảo độ mở tối đa của khu sinh hoạt chung.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-6Ở bắt kì phòng nào của tầng 1, mọi người đều có thể quan sát sự sinh hoạt ở không gian còn lại giúp cho các thành viên có sự gần gũi, gắn kết với nhau hơn.

Từ tầng 2 trở lên là không gian sinh hoạt riêng với các phòng ngủ, phòng thờ. Mỗi phòng đều được thiết kế theo thói quen và mong muốn có chủ đích của mỗi thành viên sở hữu.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-7thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-8thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-9thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-10thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-11thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-12thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-13thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-14thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-15thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-16thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-17thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-18thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-19thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-20thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-21thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-22thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-23thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-24thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-25thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-26thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-kdt-thanh-toan-hai-phong-27

Tạo nên một không gian sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi, sự sang trọng và gần gũi cho tất cả các thành viên trong gia đình anh Quang chính là sứ mệnh của các KTS Kiến trúc Tây Hồ. Chúng tôi – với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ, tinh thần trách nhiệm cao – hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị, một không gian sống lý tưởng cho bạn, gia đình và toàn xã hội.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi