Thiết kế nội thất biệt thự phố – anh Đức – Khoái Châu, Hưng Yên

Thông tin dự án biệt thự phố anh Đức – Khoái Châu, Hưng Yên

  • Chủ đầu tư: Anh Đức
  • Địa chỉ: Khoái Châu, Hưng Yên
  • Diện tích:
  • Số tầng: 3 tầng
  • Công năng:
  • Thời gian hoàn thành bản vẽ thiết kế: 1 tháng
  • Thời gian thi công: đã hoàn thành

Hình ảnh thiết kế nội thất

Tầng 1 là khu sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong gia đình với phòng bếp, phòng khách, tiền sảnh, phòng ngủ, nhà vệ sinh đầy đủ tiện nghi.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-1thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-2Anh Đức thuộc mệnh Mộc, do đó hầu như toàn bộ nội thất trong gia đình đều được lựa chọn khá kỹ lưỡng, là gỗ tự nhiên được gia công tỷ mỉ, nhìn thoáng qua tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ đẳng cấp.thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-3Để tăng thêm ánh sáng cho tổng thể tầng 1, các KTS đã phối cho gia đình anh loại trần xuyên sáng phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ rất phù hợp với một không gian sống hiện đại, đẳng cấp. thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-4thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-5Các phòng được thông hành gần như liền mạch với nhau  tạo một không gian rộng rãi, thoáng mát, gần gũi.thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-6thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-7

Sử dụng trần xuyên sáng giúp chống mối mọt, chống thấm nước, độ bền có thể kéo dài 30 năm, đặc biệt lại giúp gia đình anh “ăn gian” thêm một khoảng không gian ảo, ánh sáng ảo.

Tầng 2 là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Vì là không gian riêng nên các KTS đã lắng nghe và cố gắng thể hiện tối đa những ý tưởng, mong muốn riêng biệt của mỗi người.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-8thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-9thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-10thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-11thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-12thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-13Phòng ngủ của 3 cô con gái với sự đan xen nổi bật của màu hồng, màu trắng  ngộ nghĩnh đáng yêu. Với riêng phòng của cô con gái lớn, anh Đức cũng mong muốn thiết kế thêm kệ để sách, bàn học, bàn trang điểm tinh tế thể hiện sự quan tâm của cha với con gái.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-14thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-15Đối lập với phòng của các cô công chúa, phòng anh con trai lại mạnh mẽ, đậm chất nam tính với màu tường sơn trắng ngà, rèm cửa sổ xanh dương, nội thất gỗ màu trầm.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-16thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-17Ngoài ra các KTS Kiến trúc Tây Hồ bố trí phòng khách giường đơn, giường đôi để gia đình anh có thể tiếp đãi các vị khách quý chu đáo nhất.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-19Một phòng làm việc lớn trên tầng 3 sử dụng nội thất bằng gỗ tự nhiên, lát sàn gỗ, giá sách và cửa sổ nhỏ mang đến không gian làm việc yên tĩnh, tập trung nhưng cũng rất phóng khoáng.thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-18Phòng thờ trên tầng 3 trang nghiêm và linh thiêng nhưng vẫn đậm chất phong thủy với nội thất hoàn toàn bằng gỗ.thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-20thiet-ke-noi-that-biet-thu-pho-anh-duc-khoai-chau-hung-yen-21Không tín nhưng tin, vì vậy các KTS đã khéo léo phối cho anh mẫu bàn thờ đậm hơi hướng truyền thống từ sắp xếp mọi thứ trên gian thờ, khung rèm gỗ, bình phong cho tới phản lớn. Tất cả đều khiến anh rất ưng ý.

Với gu thẩm mỹ cao, sự sáng tạo và kinh nghiệm chuyên sâu, những thách thức đó không hề làm khó các KTS. Chỉ trong 1 tháng, dự án thiết kế biệt thự phố 3 tầng đã được bàn giao tận tay chủ đầu tư. Chúng tôi có thể nhìn thấy rõ sự hài lòng của anh. Chính điều này đã tạo động lực to lớn giúp Kiến Trúc Tây Hồ tiếp tục những dự án tương lai của mình.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi