fbpx

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại ở Quốc Oai – CĐT chị Thắm

Kiến trúc Tây Hồ hoàn thành dự án thiết kế và thi công nội thất nhà phố phong cách hiện đại ở huyện Quốc Oai, Hà Nội. Chủ đầu tư: chị Thắm.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại là một công việc không hề đơn giản. Người kiến trúc sư cần có tư duy sáng tạo, mắt thẩm mỹ tốt để tạo nên những nét ấn tượng và mới mẻ cho ngôi nhà. Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà phố được thực hiện bởi đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ để thấy được nét trẻ trung và cá tính nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

Phối cảnh kiến trúc

thiet-ke-nha-pho-co-kinh-doanh-chi-tham-quoc-oai-1thiet-ke-nha-pho-co-kinh-doanh-chi-tham-quoc-oai-2

Hình ảnh thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-1thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-2thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-3thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-4thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-5thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-6thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-7thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-8thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-9thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-10thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-11thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-12thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-13thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-o-quoc-oai-14

>>> Hình ảnh dự án sau khi hoàn thiện và bàn giao, tham khảo tại đây: Thi công nội thất nhà ở – chị Thắm, Quốc Oai, Hà Nội

XEM BÁO GIÁ

bao-gia-thiet-ke-kien-truc-2019

bao-gia-thiet-ke-noi-that-2019

bao-gia-thi-cong-xay-dung-2019

bao-gia-thi-cong-noi-that2019

NỘI DUNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG

Những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê, mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp độc đáo, công năng tối ưu, chi phí xây dựng tối ưu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chủ đầu tư xem tại đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong/. Đến với Kiến trúc Tây Hồ, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, sở hữu những dự án thiết kế, thi công nhà ở kiêm văn phòng cho thuê đẹp nhất, chi phí tốt nhất.

channel-kien-truc-tay-ho-youtube

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN