fbpx

Thiết kế nội thất shop Suecomma Bonnie Việt Nam – The Manor

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Suecomma Bonnie là một thương hiệu được ra mắt bởi nhà thiết kế giày thế hệ đầu tiên của Hàn Quốc. Cửa hàng đầu tiên được mở tại Cheongdam, vào năm 2003.

Thương hiệu Suecomma Bonnie phát triển mạnh và có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực và thế giới. Suecomma Bonnie được Kolon Industries mua lại vào năm 2013. Giờ đây, Suecomma Bonnie đã phát triển thành thương hiệu giày toàn cầu xuất khẩu tới 25 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Kiến trúc Tây Hồ là công ty thiết kế và thi công nội thất shop trọn gói cho Suecomma Bonnie Việt Nam.

thiet-ke-noi-that-shop-giay-suecomma-bonnie-viet-nam-anh-1

thiet-ke-noi-that-shop-giay-suecomma-bonnie-viet-nam-anh-2

thiet-ke-noi-that-shop-giay-suecomma-bonnie-viet-nam-anh-3

thiet-ke-noi-that-shop-giay-suecomma-bonnie-viet-nam-anh-4

thiet-ke-noi-that-shop-giay-suecomma-bonnie-viet-nam-anh-5

thiet-ke-noi-that-shop-giay-suecomma-bonnie-viet-nam-anh-6[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][divider][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][heading text=”Tin bài liên quan” tag=”h3″ align=”center” weight=”400″ size=”20″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”lazy” item=”masonryGrid_BlurOut” grid_id=”vc_gid:1547520789480-8299f725-ffdf-2″ taxonomies=”71, 72″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_btn title=”Xem toàn bộ” style=”outline” color=”warning” align=”center” link=”url:%2Fdu-an-da-thuc-hien%2Fdu-an-thiet-ke-noi-that%2Fshop-showroom%2F|||”][/vc_column][/vc_row]

XEM BÁO GIÁ

bao-gia-thiet-ke-kien-truc-2019

bao-gia-thiet-ke-noi-that-2019

bao-gia-thi-cong-xay-dung-2019

bao-gia-thi-cong-noi-that2019

NỘI DUNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG

Những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê, mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp độc đáo, công năng tối ưu, chi phí xây dựng tối ưu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chủ đầu tư xem tại đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong/. Đến với Kiến trúc Tây Hồ, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, sở hữu những dự án thiết kế, thi công nhà ở kiêm văn phòng cho thuê đẹp nhất, chi phí tốt nhất.

channel-kien-truc-tay-ho-youtube

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN