Thiết kế nội thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Kiến trúc Tây Hồ là công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Với tâm huyết, kinh nghiệm, sự sáng tạo, đội ngũ kiến trúc sư tự tin mang tới quý khách hàng những phong cách thiết kế, trang trí nội thất nâng tầm giá trị cho công trình.

Thiết kế nội thất bao gồm một nhóm các dự án khác nhau liên quan tới sự không gian nội thất thành các thiết lập hiệu quả cho phạm vi những hoạt động của con người ở đó. Làm thế nào để có được một không gian đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì thế Kiến trúc Tây Hồ ra đời với mong muốn tư vấn thiết kế, trang trí để mỗi không gian đều trở nên tuyệt vời và giá trị hơn.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Kiến trúc Tây Hồ xin mời quý khách hàng tham khảo những mẫu decor nội thất hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, thiết kế nội thất thông minh, hay các phong cách thiết kế nội thất tối giản, vintage, retro, scandinavian, urban, zen… Những thiết kế nội thất này do chính chúng tôi lên ý tưởng và thực hiện.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Công ty Kiến trúc Tây Hồ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế hàng trăm dự án lớn, nhỏ tại Việt Nam.

Tính tới 2019, thiết kế nội thất là một trong những dịch vụ mạnh nhất mà Kiến trúc Tây Hồ tập trung phát triển. Thể hiện qua hàng loạt các dự án như: thiết kế nội thất biệt thự Ecopak, biệt thự An Hưng, biệt thự Anh Đào, biệt thự Vinhomes hay thiết kế nội thất căn Royal City, Times City, Park Hill, Vinhomes Riverside, Goldmark City, thiết kế nội thất nhà nhà hàng Old Hanoi Restaurant, Grandma’s Restaurant, quán cafe Thiên Trang…

Đội ngũ

Nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một doanh nghiệp thành công. Thấu hiểu điều này, Kiến trúc Tây Hồ luôn chú trọng khâu tuyển dụng, xây dựng đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ KTS đều có kỹ năng và trình độ chuyên môn. Họ đã từng nghiên cứu về kiến trúc trong một thời gian hoặc được đào tạo về thiết kế 3D hoặc các môn học liên quan. Ngoài ra, các KTS Kiến trúc Tây Hồ còn am hiểu về chất liệu và các sản phẩm sử dụng để tạo ra không gian việc kết hợp màu sắc, độ sáng và các nhân tố khác. Sau cùng, KTS biết cách tương tác để tạo gia không gian tương đồng. Các yếu tố như cấu trúc trong các dự án, vấn đề sức khỏe, an toàn, tiêu chuẩn xây dựng, phong thủy và các khía cạnh kỹ thuật cũng được các KTS hết sức đề cao.

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Kiến trúc Tây Hồ là một trong số ít các công ty thiết kế nội thất có xưởng sản xuất riêng (xưởng sản xuất rộng hơn 1000m2 tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội). Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào sản phẩm thi công thực tế. Bên cạnh đó, Kiến trúc Tây Hồ trực tiếp hoàn thiện sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Nhờ đó, chi phí thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ vô cùng hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Kiến trúc Tây Hồ cam kết tuyệt dối về uy tín và chất lượng đối với tất cả sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi, khách hàng luôn được tiếp đón và trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất, chu đáo nhất.