Thiết kế phòng khám sản phụ khoa – 290 Đặng Xuân Bảng, TP Nam Định

Thông tin dự án:

  • Địa chỉ: 290 Đặng Xuân Bảng, TP Nam Định
  • Loại hình: Phòng khám
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất phòng khám sản phụ khoa
  • Số tầng: 1 tầng
  • Tông màu chủ đạo: màu xanh coban nhạt
  • Thời gian hoàn hiện: 30 ngày
  • Thực hiện: KTS Đoàn Tú, KTS Bích Liên
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Tham khảo ý kiến của bạn bè khi có ý định mở phòng khám tư nhân, chủ đầu tư đã có dịp làm việc với 3 đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, bác sĩ quyết định lựa chọn Kiến trúc Tây Hồ thiết kế hoàn thiện. KTS Đoàn Tú chịu trách nhiệm chính cho dự án.

thiet-ke-noi-that-phong-kham-san-phu-khoa-nam-dinh-1

Trong thiết kế phòng khám sản phụ khoa tư nhân, yêu cầu đầu tiên là phải đúng tiêu chuẩn khám chữa bệnh. Bao gồm cả vị trí, quy mô, các khu vực chức năng cần có để đón tiếp và khám chữa cho bệnh nhân. Mỗi lĩnh vực cụ thể lại có yêu cầu khắt khe trong việc trang bị máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết. Ngoài tiêu chuẩn y tế, vấn đề thẩm mỹ cũng được khách hàng đến đây quan tâm. Không gian nội thất tiện nghi, sạch sẽ thể hiện được sự chỉn chu và nguyên tắc làm việc của bác sĩ. Bản thân bệnh nhân nhìn vào đó cũng sẽ thấy thoải mái và an tâm khi khám chữa bệnh.

Nắm rõ được yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, KTS Đoàn Tú và cộng sự nhanh chóng lên phương án bố trí mặt bằng công năng, lên phối cảnh thiết kế 3D phù hợp. Dưới đây là toàn bộ hình ảnh 3D thiết kế nội thất phòng khám sản phụ khoa 290 Nam Định bàn giao cho chủ đầu tư. Tông màu xanh coban nhạt được lựa chọn để làm màu sắc chủ đạo của phòng khám.

Phối cảnh thiết kế phòng khám sản phụ khoa 290 Đặng Xuân Bảng

Bước vào cửa, khu vực đầu tiên chính là quầy lễ tân và ghế chờ dành cho khách hàng. Ghế được bố trí cố định sát tường, tiết kiệm lối đi lại. Phía đối diện là bộ bàn ghế sofa – cũng là khu vực sảnh chờ đón khách hàng

thiet-ke-noi-that-phong-kham-san-phu-khoa-nam-dinh-2

Sau khi đi qua quầy lễ tân, khách hàng sẽ đến khu vực tiếp nhận thông tin và tư vấn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa. Giữa 2 không gian không có cửa hay bức tường dày ngăn cách, mục đích để không gian trông rộng thoáng hơn. Tuy nhiên, KTS Kiến trúc Tây Hồ vẫn khéo léo đạt kệ trưng bày tài liệu, đồ đạc trang trí ở giữa. Tạo một sự ngăn cách nhất định giữa 2 khu vực.

thiet-ke-noi-that-phong-kham-san-phu-khoa-nam-dinh-3

Khu vực tiếp theo là phòng chẩn đoán và phòng khám chữa bệnh. Diện tích có hạn, vì thế KTS sử dụng vách kính cường lực có rèm che để phân chia 2 không gian. Phòng khám được ngăn bằng cửa kính cường lực trong suốt có rèm che, đảm bảo không gian riêng tư để khám chữa bệnh.

thiet-ke-noi-that-phong-kham-san-phu-khoa-nam-dinh-4

Phòng khám chữa bệnh bố trí 2 giường phục vụ trong trường hợp bệnh nhân cần điều trị trong ngày.

thiet-ke-noi-that-phong-kham-san-phu-khoa-nam-dinh-5

Phòng chẩn đoán được bố trí máy móc, máy siêu âm hiện đại, phục vụ nhu cầu làm việc của bác sĩ chuyên khoa.

KTS Đoàn Tú là người con của Nam Định. Là cựu học sinh của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Chính vì thế, việc di chuyển và nắm bắt tâm lý khách hàng tại đây đều chiếm ưu thế. Rất nhiều khách hàng ở Nam Định đã dành một sự ưu ái nhất định cho Kiến trúc Tây Hồ khi tìm kiếm đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất, thiết kế nhà biệt thự ở Nam Định. Phải kể đến như: Thiết kế kiến trúc nội thất nhà anh Tấn (Phố Mới Ga, Trường Thi); Thiết kế biệt thự tân cổ điển chị Thủy (Thống Nhất, Nam Định); Biệt thự anh chị Phú Thủy (KĐT Mỹ Trung, Lộc Hạ); Biệt thự vườn phong cách Châu Âu anh Nguyên (Ý Yên, Nam Định)… Và bác sĩ tư nhân tại phòng khám sản phụ khoa 290 Đặng Xuân Bảng cũng là một trong những khách hàng như vậy.

Không phải tất cả các công trình đã thực hiện ở Nam Định đều bắt đầu bằng mối quan hệ hay qua giới thiệu. Nhiều dự án, khách hàng là người tìm đến Kiến trúc Tây Hồ và tin tưởng kinh nghiệm làm việc của KTS Đoàn Tú – Người con của mảnh đất Nam Định. Để rồi tất cả các dự án đều kết thúc bằng sự hoan hỉ, mãn nguyện của chủ đầu tư.

KTS Đoàn Tú luôn đồng hành cũng khách hàng từ quá trình lên ý tưởng cho đến khi thi công hoàn thiện. Liên hệ để được KTS tư vấn trực tiếp: 0703.555.655

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi