fbpx

Thiết kế phòng thờ phong cách Á Đông – Gia đình chị Trà

Kiến trúc Tây Hồ thực hiện dự án thiết kế và thi công phòng thờ gia đình chị Lành, địa chỉ phố Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Mẫu thiết kế phòng thờ mang đậm nét Á Đông.

Theo phong tục của người Á Đông thì thờ cũng là một nét văn hóa đẹp. Thờ cúng là cách con cháu tưởng nhớ đến gia tiên, người đã khuất và đồng thời thể hiện sự tâm linh, tín ngưỡng, sự an lạc, thịnh vượng cho đời sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Chính vì thế, thiết kế phòng thờ là một trong những không gian thiết kế vô cùng quan trọng. Thiết kế không gian tâm linh, bên cạnh yếu tố nghệ thuật, quý khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy. Hướng đặt bàn thờ, các vật dụng được sử dụng trong không gian phòng thờ sao cho phù hợp với bản mệnh của gia chủ… Đây là những yếu tố được quý khách hàng đặc biệt quan tâm khi chọn thiết kế cho không gian linh thiêng này.

thiet-ke-phong-tho-phong-cach-a-dong-1thiet-ke-phong-tho-phong-cach-a-dong-2thiet-ke-phong-tho-phong-cach-a-dong-3thiet-ke-phong-tho-phong-cach-a-dong-4thiet-ke-phong-tho-phong-cach-a-dong-5