fbpx

Thiết kế shop thời trang Morgan Vietnam – Vincom Bà Triệu

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Kiến trúc Tây Hồ hoàn thành dự án thiết kế nội thất shop thời trang Morgan de Toi Viet Nam tại Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu.

Morgan de Toi được thành lập năm 1947 tại Pháp và ngày nay là một trong những công ty chuyên về trang phục thời trang nữ năng động nhất. Thời trang của Morgan toát lên vẻ nữ tính, gợi cảm và táo bạo mang phong cách Pháp, sự sáng tạo tươi trẻ và đầy cảm hứng, cũng như chia sẻ cuộc sống năng động của người phụ nữ trên toàn thế giới – những người luôn quan tâm tới sản phẩm cao cấp.

thiet-ke-shop-thoi-trang-morgan-vincom-1thiet-ke-shop-thoi-trang-morgan-vincom-2thiet-ke-shop-thoi-trang-morgan-vincom-3thiet-ke-shop-thoi-trang-morgan-vincom-4thiet-ke-shop-thoi-trang-morgan-vincom-5thiet-ke-shop-thoi-trang-morgan-vincom-6thiet-ke-shop-thoi-trang-morgan-vincom-7thiet-ke-shop-thoi-trang-morgan-vincom-8[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][divider][heading text=”BÀI VIẾT LIÊN QUAN” tag=”p” align=”center” weight=”400″ size=”20″][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”18″ style=”lazy” item=”masonryGrid_BlurOut” grid_id=”vc_gid:1566803862456-bf937b4d-5796-3″ taxonomies=”71, 72″][/vc_column][/vc_row]

NỘI DUNG NỔI BẬT

XEM BÁO GIÁ

bao-gia-thiet-ke-kien-truc-2019

bao-gia-thiet-ke-noi-that-2019

bao-gia-thi-cong-xay-dung-2019

bao-gia-thi-cong-noi-that2019

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

channel-kien-truc-tay-ho-youtube

THIẾT KẾ NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC TÂY HỒ

Những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê, mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp độc đáo, công năng tối ưu, chi phí xây dựng tối ưu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chủ đầu tư xem tại đây: https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong/. Đến với Kiến trúc Tây Hồ, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, sở hữu những dự án thiết kế, thi công nhà ở kiêm văn phòng cho thuê đẹp nhất, chi phí tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN